"ณัฏฐ์ เทพหัสดิน" เผยเงินแทบไม่เหลือแล้ว ขอส่งแม่ไปอเมริกาก่อน เคลียร์ทุกอย่างเสร็จจะรีบตามไป

LIEKR:

"เงินก็แทบไม่เหลือแล้วครับ นี่เป็นเฮือกสุดท้ายจริง ๆ ตอนนี้ขอให้ครอบครัวปลอดภัยก็พอใจแล้วครับ ไม่ขออะไรมากจริง ๆ" #ณัฏฐ์เทพหัสดิน กล่าว

        อย่างที่ทราบกันว่าก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" ได้เคยเปิดเผยว่า ครอบครัวมีแพลนที่จะย้ายไปอยู่ที่ประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยาคนสวย "นาน่า ธันยา"

        เนื่องจากอยากให้ลูกสาว "น้องเนล่า" ได้เติบโตในสังคมที่มีความเหลือมล้ำน้อยและมีความเท่าเทียม 

 

Sponsored Ad

 

        คาดว่าทุกอย่างใกล้ลงตัวและเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปขณะไปส่งคุณแม่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยเผยว่าจะให้คุณแม่บินไปหาพี่สาวที่สหรัฐอเมริกา เพราะถึงแม้ว่าคุณแม่จะฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้ว แต่ก็ยังอดเป็นห่วงไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้บอกอีกว่า รอเคลียร์ทุกอย่างที่เมืองไทยก่อนแล้วจะรีบตามไป 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "ดีที่สุดค่ะ ชีวิตหนึ่งมีค่า ถ้าเราสามารถซื้อมันด้วยเงิน ทำเลยค่ะ สู้ ๆ นะคะทุกคน" 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางด้านหนุ่มณัฏฐ์ก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวไปว่า "เงินก็แทบไม่เหลือแล้วครับ นี่เป็นเฮือกสุดท้ายจริง ๆ ตอนนี้ขอให้ครอบครัวปลอดภัยก็พอใจแล้วครับ ไม่ขออะไรมากจริง ๆ"

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ก็ยังมีชาวเน็ตถามอีกว่าคุณแม่จะย้ายไปอยู่ที่นั่นเลยหรือไม่ ทางด้านหนุ่มณัฏฐ์ก็ได้ตอบว่า "วีซ่าอยู่ได้แค่ 6 เดือนครับ แต่ก็นานพอให้ฉีด booster เข็มที่ 3 พี่สาวเปิดร้านอาหารที่โน่นจ่ายภาษีครบ ถือว่าไปใช้สิทธิ์ให้คุ้ม และก็อยู่โน่นน่าจะปลอดภัยกว่าอยู่ที่นี่ช่วงนี้ครับ"

        "ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องอะไรแล้วครับ คิดแต่ว่าให้คุณแม่และครอบครัวปลอดภัย ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนเลือกได้ ก็คงอยากจะเลือกความปลอดภัยและสิ่งที่ดีที่สุดให้ครอบครัว สู้ ๆ นะครับ ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยทุกคนครับ" หนุ่มณัฏฐ์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram nut_devahastin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ