เปิดหมดเปลือก "เบิร์ด พิทยา" เหตุผลที่หันหลังให้วงการ มาขับรถส่งอาหาร เจออดีตภรรยาควงลูกเซอร์ไพรส์

LIEKR:

เปิดหมดเปลือก! #เบิร์ดพิทยา ชีวิตต้องสู้ขับรถส่งอาหารหาเลี้ยงชีพ อดีตภรรยา #ขวัญภิรมย์หลิน ควงลูกชายโผล่เซอร์ไพรส์

    ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้หลายๆ คนต้องปรับตัว ทำอะไรใหม่ๆ เพื่อให้หาเลี้ยงชีพต่อไปได้ เช่นเดียวกับอดีตนักแสดงดังในยุค 90 "เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง" ที่หันมาขับรถส่งอาหารหาเลี้ยงครอบครัว [อ่านข่าวก่อนหน้า : จากเป็นพระเอกชื่อดัง ชีวิตสุดรุ่งโรจน์ "เบิร์ด พิทยา" สุดลำบาก ไม่มีงานทำ รายได้แทบไม่พอใช้]

    ซึ่งล่าสุด เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง ก็ได้ออกมาเล่าทุกประเด็นชีวิตใน รายการแฉ ที่มีพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา มาทำการสัมภาษณ์ ว่าทำไมถึงหันหลังให้วงการบันเทิง มาขับรถส่งอาหารหาเลี้ยงชีพเเละครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    เบิร์ด พิทยา เล่าว่า พอมาถึงจุดๆ หนึ่งในชีวิต ก็เข้าใจวัฏจักรธรรมชาติของวงการบันเทิงที่เป็นไปตามยุค คนเก่าไปคนใหม่มาเป็นเรื่องธรรมดา จึงตัดสินใจออกมาหางานประจำ โดยได้เลือกทำงานบริษัท งานต้อนรับ ขับรถเช่า งานบริการ เเละการทำทัวร์นำชาวต่างชาติท่องเที่ยว

 

Sponsored Ad

 

    แต่เนื่องจากผลกระทบที่เกิดขึ้นกับวงการการท่องเที่ยว ตนเลยเลือกที่จะออกมาสู้ต่อเพื่อเอาชีวิตรอด ตอนทำงานได้รับเงินเดือนหลักหมื่น โชคดีที่ตนไม่ได้มีหนี้สินอะไร ที่ตัดสินใจมาขับรถส่งอาหาร เพราะคิดว่ามันก็เข้ากับสถานการณ์

    ซึ่ง เบิร์ด พิทยา ก็ได้ใช้เงินเก็บก้อนสุดท้ายซื้อมอเตอร์ไซค์ เพื่อมาใช้ทำงานส่งอาหาร อะไรที่ขายได้ไม่จำเป็น ก็จะขายเพื่อให้มีเงินเก็บสำรอง ให้สามารถต่อชีวิตของตนเองและครอบครัวต่อไปได้

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับชีวิตครอบครัวนั้น มีลูกทั้งหมด 3 คน ซึ่งก็คอยเป็นกำลังใจเเละเเรงผลักดันให้ไม่ท้อ ที่หันมาขายของออนไลน์ก็เพราะลูกๆ เป็นคนสอน ช่วงแรกๆ ตนมีปัญหาเรื่องภาษาบ้าง แต่ก็ค่อยๆ พัฒนาเรียนรู้จนตอนนี้ก็ลงตัวมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น ขวัญภิรมย์ หลิน อดีตภรรยาของ เบิร์ด พิทยา ก็โผล่เซอร์ไพรส์กลางรายการ พร้อมกับมาร่วมเปิดใจว่า ตอนนี้สถานะทั้งคู่คือเพื่อนที่ดีต่อกัน แม้ว่าในอดีตเคยเป็นคู่ชีวิตกันมาก็ตาม พร้อมเผยว่าไม่ได้เจอกับพี่เบิร์ดเกือบ 10 ปี

    ขวัญภิรมย์ เล่าว่าตนจะติดต่อกับภรรยาของคุณเบิร์ดมากกว่า ส่วนลูกชาย น้องต่อ สัญชัย ก็จะคุยกับพ่ออยู่แล้วเป็นประจำ และยังได้ช่วยเเนะนำการทำธุรกิจให้อีกด้วย ตอนนี้ลูกชายก็เรียนและเป็นเจ้าของแบรนด์

 

Sponsored Ad

 

    เบิร์ด พิทยา กล่าวทิ้งท้ายว่า หากมีผู้ใหญ่หรือใครที่จะให้หวนคืนวงการร่วมงานอีกครั้ง ตนก็ยินดีมาก พร้อมที่จะกลับมาเสมอ ถ้าได้รับโอกาสในวงการบันเทิงอีกครั้ง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ