จากเป็นพระเอกชื่อดัง ชีวิตสุดรุ่งโรจน์ "เบิร์ด พิทยา" สุดลำบาก ไม่มีงานทำ รายได้แทบไม่พอใช้

LIEKR:

#เบิร์ดพิทยา พระเอกดังเล่นมาแล้วหลายเรื่อง ทั้งอย่าลืมฉัน - จันทน์กะพ้อ ล่าสุดขาดรายได้หนัก

    หนึ่งในนักแสดงหนุ่มชาวไทย ที่มีผลงานมาแล้วมากมายในอดีต "พิทยา ณ ระนอง" หรือ "เบิร์ด" นอกจากฝากฝีมือไว้กับผลงานด้านละครแล้ว เขายังเป็นหนุ่มนิตยสารแพรว ปี 2533 ผลงานแสดงละครโด่งดังจากเรื่อง วังน้ำวน, ศีรษะมาร, รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า, ดอกโศก, รักลอยลม เป็นต้น

    แต่ในปัจจุบัน ดาราหนุ่มนักแสดงชื่อดังยุค 90 คนนี้ ได้ลงหลักปักฐานใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เดิมเคยทำงานอยู่ที่บริษัททัวร์ เนื่องจากพูดภาษาอังกฤษและเยอรมันได้อย่างคล่องแคล่ว ได้เงินเดือนๆ ละ 15,000-20,000 แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันทำให้เขาขาดรายได้ ไม่มีงานเข้ามา ต้องลาออกไปในปี 2563

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยชีวิตที่พลิกผัน จากมีงานทำมีรายได้ ตอนนี้รายได้ไม่เพียงพอต่อการเลี้ยงชีพและครอบครัว เบิร์ด พิทยา ต้องผันตัวไปขับแกร็บฟู้ดรับส่งอาหารแทน โดยในระหว่างที่ขับแกร็บฟู้ดรับส่งอาหารนั้น หนุ่มเบิร์ด ยังได้หันมาทำธุรกิจกาแฟ ควบคู่กันไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง

    เจ้าตัวได้เปิดใจว่า สถานการณ์ช่วงนี้ถือว่าลำบากมาก แต่ก็เข้าใจว่ายังมีอีกหลายคนลำบากกว่าตนเยอะ ซึ่งก็พยายามหางานทำหลายทาง ให้มีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งทำกาแฟและเป็นแกร็บฟู้ดส่งอาหาร ตนได้เริ่มทำงานเป็นวันที่ 4 แล้ว อยู่ในช่วงศึกษาเส้นทาง รายได้ตกวันละ 100-200

 

Sponsored Ad

 

    แม้รายได้จะลดลงจากเดิมไปมาก แต่หนุ่มเบิร์ดก็เชื่อว่า อีกไม่นานสถานการณ์คงจะดีขึ้นและมีรายได้เพียงพอเลี้ยงชีพได้ อีกทั้งยังฝากกำลังใจมาให้ทุกๆ คนที่กำลังมีปัญหา ทั้งเรื่องงานและเรื่องชีวิต ให้สู้ต่อไปเชื่อว่าอีกไม่นานชีวิตก็จะดีขึ้น

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : AMARIN TVHD

บทความที่คุณอาจสนใจ