หนุ่มหล่อทุ่มเงินครึ่งล้าน เปลี่ยนตัวเองให้สวยใน "6เดือน" จนโดนทัก คล้ายใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

LIEKR:

"ตอนแรกที่บ้านรับไม่ได้..." -เธอเปิดใจ-

    ใครจะไปคิดว่าหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี ที่มีสาวๆ หลายคนแอบเทใจให้ จะใช้เวลาเพียงไม่นานเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวสวย จนโดนทักว่า หน้าเหมือน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

    "กาญจน์ กาญจนสุธา" อายุ 22 ปี ในร่างสาวสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าใช้เวลาเปลี่ยนตัวเองด้วยการทำ ศั ล ย ก ร ร ม ทั้งตัว เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดี จากช่วงเวลาเกณฑ์ทหารเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอทำให้กองทัพทหารที่มาลุ้นจับใบดำ ใบแดงแทบช็อก เพราะเดินเข้ามาในร่างที่สวยเป็นหญิงแท้ไม่ต่างจากนางเอกในละคร มาเข้ารับการตรวจเลือกเป็นทหารกองเกิน

    "กานเริ่มเปลี่นแปลงตัวเอง เมื่อต้นปีที่แล้วค่ะ เริ่มทำ ศั ล ย ก ร ร ม เริ่มแต่งตัวเป็นผู้หญิงแบบเต็มตัว" สาวหน้าสวยเล่าให้ทางเราฟัง

 

Sponsored Ad

 

เปลี่ยนแปลง ศั ล ย ก ร ร ม อะไรในร่างกายบ้าง?

    กานใช้เวลา ทำ ศั ล ย ก ร ร ม ทั้งตัวไวมากค่ะ อยากสวยไวที่สุด เริ่มจากการ แ ป ล ง เ พ ศ ทำจมูก เหลาโหนก เหลากราม เสริม ห น้ า อ ก และทำศั ล ย ก ร ร ม ทั้งหมดทำที่ประเทศไทย และเสียเงินทำเอง ตอนทำ ศั ล ย ก ร ร ม กานไม่มีต้นแบบในการทำ กานทำให้เข้ากับตัวเองมากที่สุด แต่คนชอบบอกว่าเหมือน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"

    แ ป ล ง เ พ ศ ราคา 150,000 บาท ทำเมื่อ 8 มกราคม

 

Sponsored Ad

 

    จมูกราคา 75,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์

    เหลาโหนกราคา 50,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์

    เหลากรามราคา 50,000 บาท ทำเมื่อ 13 กุมภาพันธ์

    ทำ ห น้ า อ ก รอบแรกราคา 85,000 บาท ทำเมื่อ มีนาคม

    ทำ ห น้ า อ ก รอบที่สองราคา 50,000 บาท ทำช่วงเดือนเมษายน

    เหลากระเดือกราคา 15,000 บาท

    ฉีดสะโพก ครั้งละ 30,000 บาท 4 ครั้ง

ที่บ้านสนับสนุน หรือว่าอย่างไรบ้างกับการทำ ศั ล ย ก ร ร ม?

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรก เขาไม่สนับสนุนเลยค่ะ ต้องแอบป๊าไป แ ป ล ง เ พ ศ ด้วยซ้ำ แต่ที่บ้านรับได้นะหลังจากที่รู้ว่าเราไป แ ป ล ง เ พ ศ มาแล้ว

ทำ ศั ล ย ก ร ร ม แล้วชอบส่วนไหนมากที่สุด?

 

Sponsored Ad

 

    ชอบ "จมูก" มากที่สุดค่ะ เพราะจมูกเป็นทรงของกาน ที่กานคุมทรงเอง มันเป็นเอกลักษณ์ของตัวกานเองไม่เหมือนใครค่ะ เป็นทรงสโลปปลายพุ่ง และมีข้อกระดูก เหมือนฝรั่ง แต่กานเป็นคนดั้งโด่งตั้งแรกอยู่แล้ว

ทำ ศั ล ย ก ร ร ม ส่วนไหนแล้วรู้สึกว่าพลาดบ้าง?

 

Sponsored Ad

 

    ที่พลาด คือทำหน้าอกรอบแรก เพราะ ห น้ า อ ก มันห่างมากๆ คือเอา 2 มือทาบวางได้เลย ใส่ขนาด 350 ซีซี แล้วคุณหมอไม่กล้าเซาะ ห น้ า อ ก  เพราะกานเป็นคน ห น้ า อ ก ไก่ ที่มีกระดูกขึ้นมาเห็นชัดมาก ไม่มีเนื้อ ห น้ า อกเลย ถึงแม้มันจะห่างอยู่บ้าง แต่เราก็เข้าใจ เพราะด้วยสรีระของเรา เลยต้องแก้รอบที่ 2 ถูกใจแล้วกับขนาด 450 ซีซีค่ะ

ทำ ศั ล ย ก ร ร ม อะไร เ จ็ บ ป ว ด ท ร ม า น ฟื้นตัวยากสุด?

Sponsored Ad

    ไม่มีนะคะ เพราะทุกอย่าง กานทำเพราะกานอยากทำ เลยไม่คิดว่า ท ร ม า น หรือ เ จ็ บ ค่ะ ตอนนี้ก็ดูแลเรื่องผิว และก็สุขภาพเพราะเรา แ ป ล ง เ พ ศ แล้ว จึงต้องดูแลเรื่องสุขภาพอย่างมาก

การดูแลตัวเองหลัง ศั ล ย ก ร ร ม แ ป ล ง เ พ ศ?

    หลัง แ ป ล ง เ พ ศ เราจะไม่มี ฮ อ ร์ โ ม น ในร่างกายเลย ทำให้เราเหนื่อยง่าย สภาพร่างกายจะฟื้นฟูตัวเองช้า จึงต้องเช็ค ฮ อ ร์ โ ม น เ พ ศ และกิน ฮ อ ร์ โ ม น เพศหญิงเข้าไปแทน หรือที่เขาเรียกกันว่า " เ ท ค ย า " ที่ต้องเทคกันตลอดค่ะ

    กว่าจะสวยเปลี่ยนได้ขนาดนี้ต้องผ่านกระบวนการหลายขั้นตอน สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนตัวเองด้วยการทำ ศั ล ย ก ร ร ม นอกจากเก็บเงินให้พร้อมสวยแล้ว ควรหาข้อมูลปรึกษาผู้รู้ และปรึกษาผู้ใหญ่ข้างตัวก่อน เพราะคุณอาจไม่ได้สวยเป๊ะเหมือน "กาญจน์ กาญจนสุธา" ก็ได้

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก Sanook