พร้อมแล้ว "ยายวัย 123 ปี" โพสต์หาคู่ เผยยังเวอร์จิ้น อยากมีคู่ชีวิตแล้ว

LIEKR:

ไม่หมดหวัง "ยายวัย 123 ปี" โพสต์หาคู่ โสดและซิงมาทั้งชีวิต ผู้ชายแก้ผ้ายังไม่เคยเห็น!

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นางสาว Theresa Nyirakajumba หญิงอายุ 123 ปีใน รวันดา แอฟริกา โพสต์ข้อความลงบนโลกออนไลน์เพื่อขอความช่วยเหลือในการเฟ้นหาชายหนุ่มสักคนเพื่อเข้ามาเป็นคู่ชีวิตของเธอ โดยเธอได้แนะนำตัวผ่าน YouTube พร้อมกับแนะนำตัวเองอย่างเปิดเผยว่า เธอไม่เคยมีความสัมพันธ์กับผู้ชายมาทั้งชีวิต

    “ฉันไม่เคยเห็นเรือนร่างผู้ชายเลย เป็นเวลา 123 ปีแล้วที่ฉันมีชีวิตอยู่กับความปรารถนาที่ไม่สมหวัง ความหวังที่ดื้อรั้น และจิตวิญญาณที่กล้าหาญ เพื่อรอวันที่ใครสักคนจะเข้ามาโอบกอดจิตวิญญาณของฉัน” เธอกล่าวในวิดีโอ

 

Sponsored Ad

 

    Nyirakajumba ให้สัมภาษณ์กับ Afrimax English ว่า ในอดีตเธอปฏิเสธการมีคู่ครองเพราะเธอกำลังมองหาผู้ชายที่สมบูรณ์แบบที่เธอสามารถรู้สึกผูกพันด้วยได้ “ฉันไม่เคยมีสามีเลยในชีวิต และใช่ฉันยังไม่เสียพรหมจรรย์ ฉันมีความรู้สึกชอบผู้ชายเมื่อฉันยังเด็ก แต่ฉันจะไม่แต่งงานกับใครทั้งนั้น” เธอกล่าว

    แม้จะมีอายุยืนยาว แต่ Nyirakajumba ก็ไม่เคยมีคู่ และตอนนี้เธอกำลังมองหาใครสักคนที่จะแบ่งปันชีวิตด้วย ด้วยความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ เธอได้สร้าง บัญชีโซเชียลมีเดีย เพื่อหาเพื่อน “คุณช่วยฉันหาผู้ชายให้ฉันที เมื่อฉันยังเด็ก ฉันไม่ต้องการออกเดทกับผู้ชาย ดังนั้นฉันจึงไม่มีความสัมพันธ์ที่เป็นไปได้ ฉันไม่เคยรักผู้ชายคนไหนเลย” เธอกล่าว

ข้อมูลจาก : dimsumdaily

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ