ป๊อก-มาร์กี้ พาทัวร์บ้านใหม่ 70 ล้าน เปิดให้ชมด้านในทุกซอกทุกมุม หรูหราอลังการ น่าอยู่มาก

LIEKR:

บ้านสวยอลังการมากๆ สวยทุกห้อง เรียบหรูดูดี

    เรียกได้ว่าหรูหราสมฐานะมาก สำหรับบ้านใหม่ของ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" และ "มาร์กี้ ราศรี" แม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะเคยพาชมบ้านไปแล้วบางส่วน แต่เนื่องจากตอนนั้นยังตกแต่งไม่เรียบร้อย จึงพาทัวร์ได้ไม่ครบ แต่ตอนนี้ตกแต่งจนเกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว จึงได้ฤกษ์งามยามดีมาเปิดให้แฟนคลับได้ชม หลังจากเรียกร้องกันมานาน


    โดยในรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางช่องยูทูบ Mindset TV ได้พาไปทัวร์บ้านใหม่สุดอลังการแบบไม่มีกั๊ก พร้อมกับภูมิใจนำเสนอบ้านหลังนี้มาก เพราะใส่ใจรายละเอียดทุกอย่างทุกขั้นตอน แม้กระทั่งเลือกของตกแต่งเอง 

 

Sponsored Ad

 

.

    เริ่มจากโถงทางเข้าสุดหรูหรา ใหญ่โต ยอมลงทุนใช้หินอ่อนแท้มาทำเป็นพื้น เพื่อเอาใจมาร์กี้สุด ๆ เพราะใช้แค่ไม่กี่ตารางเมตร ด้านบนเพดานตกแต่งด้วยแชนเดอร์เรียกิ่งไม้หยดน้ำ ฝน เพิ่มความหรูหราให้กับโถงทางเข้า 

    ส่วนพื้นในตัวบ้านจะใช้เป็นกระเบื้องลายหินอ่อนแทน นอกจากนี้พื้นที่ข้าง ๆ ระหว่างโถงทางเดินด้าน ที่ถูกซ่อนอยู่ด้านหลังกระจกบานใหญ่ ถูกใช้เป็นคลังเก็บรองเท้า

 

Sponsored Ad

 

    เดินเข้ามาด้านในก็จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ แบบ Double Volume สูงโล่งโปรง สบายตามาก ซึ่งมาร์กี้บอกว่า ถ้าไม่เอาห้องโถงแบบ Double Volume ก็อาจจะได้ห้องชั้น 2 เพิ่มมา 1 ห้องใหญ่เลย 

    ในส่วนของตัวบ้านชั้นล่าง ถูกทำให้มีลักษณะคล้ายตอนอยู่คอนโด ห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าวสามารถมองเห็นกันได้ แต่ด้วยความที่พื้นที่กว้างก็มีประตูกระจกที่สามารถเลื่อนปิดได้ เพื่อไม่ให้เปลืองแอร์ 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนการตกแต่งแต่ละห้อง ก็จะมีกลิ่นอายที่ทันสมัย ซึ่งส่วนใหญ่ป๊อกก็จะยกให้มาร์กี้เป็นคนดูแล หาสีที่สามารถเข้ากันได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และมีการประดับด้วยของที่แต่ละคนชอบ เช่น สเกตบอร์ดหลุยส์วิตตองของมาร์กี้และหมีแบร์บริกของป๊อก

    นอกจากนี้ยังมีห้องที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งโต๊ะบาร์ยาว โต๊ะเล่นพูล รวมถึงมีระบบเครื่องเสียงอย่างดีฝังไว้ในห้องด้วย เอาไว้ใช้เป็นพื้นที่ส่วนตัวของป๊อกหรือใช้รับรองแขกเวลาเพื่อนมาบ้าน แถมมองออกไปก็ยังเห็นรถสวย ๆ ที่ป๊อกสะสมไว้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาก็พาไปดูชั้นสามของบ้าน ที่เป็นห้องพักผ่อนของมาร์กี้ ซึ่งได้ตั้งคอนเซ็ปต์ในการจัดห้องนี้ว่า อยากให้เป็นห้องที่ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม เป็นห้องสไตล์มินิมอลที่ราคาเฟอร์นิเจอร์ก็มินิมอล ไม่มีของชิ้นไหนราคาถึงหลักแสนเลย สั่งมาจากจีนหมด ยกเว้นระบบเครื่องเสียงที่ราคาหลักแสน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางป๊อกและมาร์กี้ได้เปิดเผย ในคลิปQ&A ถามตอบกับป๊อกกี้ หลังจากที่มีแฟน ๆ ถามข้ามาเกี่ยวกับเรื่องบ้าน โดยมาร์กี้เผยว่า "โครงสร้าง 1.5 คูณ 1,300 และ 2.2 คูณ 1,300 บวก 20 สตูฯ บวกไปอีก 3 ห้องลูก บวกอีก 2 เฟอร์นิเจอร์ รวมครัวด้วย บวกไปอีก 6 เท่านี้ ไม่รวมส่วนกลาง แค่ตัวบ้าน อย่างเดียว พื้นที่ใช้สอย 1,300 ตร.ม. นั่นคือ 60 ล้านบาท ไม่รวมค่าที่ 60 ล้าน บวกค่าที่อีก 15 ล้าน เป็น 75 ล้าน ค่าที่ซื้อ 6 ปีที่แล้ว"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Mindset TV

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ