นั่งซ่อมรถดีๆ ตำรวจก็มาหาถึงบ้าน บอกได้รับแจ้งมี "เสียงร้องโหยหวน" จากในบ้าน

LIEKR:

ทำเอาเพื่อนบ้านเข้าใจผิด แถมเจ้าของบ้านก็เกือบโ ด น จั บ ซะแล้ว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ไม่ทราบว่าบ้านไหนเลี้ยงนกแก้ว หรือนกต่างๆที่ชอบเลียนเสียงบ้าง? ได้อ่านข่าวนี้คงต้องระวังเป็นพิเศษแล้ว เพราะเจ้าของบ้านเกือบโดนตำรวจจับข้อหารุนแรง หลังเจ้านกแก้วที่เลี้ยงไว้ดันไปเลียนเสียงนายหญิง แล้วดันไปเลียนเสียงที่ร้องโหยหวนน่าสงสาร ชวนให้เพื่อนบ้านระแวง เข้าใจผิดซะงั้น…

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐฟอริด้า สหรัฐอเมริกา ได้รับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่ว่าได้ยินเสียงกรีดร้องโหยหวนชวนขนลุก ของผู้หญิงดังออกมาจากบริเวณภายในบ้านของเพื่อนบ้านว่า “ช่วยด้วย” “ปล่อยฉันออกไป” 

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความเป็นห่วงและกังวลใจอย่างมากเกรงว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือทันที 

 

Sponsored Ad

 

    จากภาพกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า เจ้าของบ้านผู้ชายก็นั่งซ่อมรถอยู่หน้าบ้านอย่างสบายใจ โดยไม่ได้ตกอกตกใจอะไรเลย ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

.

 

Sponsored Ad

 

     แต่เมื่อตำรวจไปถึงบ้านของที่เ กิ ด เ ห ตุ ก็ทำเอาผู้ชายคนนี้ตกใจเหมือนกันว่า เกิดอะไรขึ้นทำไมตำรวจมาบ้านเขา เมื่อตำรวจเล่าให้เขาฟังก็ถึงกับขำกลิ้ง จากนั้นเขาก็เดินเข้าไปในบ้านเพื่อเอานกแก้วตัวแสบที่ชื่อ "แรมโบ้" ซึ่งก่อเรื่องในวันนี้ออกมา เขาอธิบายให้ตำรวจฟังว่าที่จริงมันคือเสียงนกแก้วที่เขาเลี้ยงไว้ต่างหาก

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งภายหลังที่เรื่องทุกอย่างคลี่คลายสำหรับทุกฝ่ายแล้วทั้งคู่ได้เปิดเผยรายละเอียดของเรื่องราวในวันนั้นทั้งหมดว่า ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาตรวจสอบถึงที่บ้าน  ทั้งคู่อยู่กันคนละโซนของบ้าน  ผู้ชายคนนี้ก็กำลังนั่งซ่อมรถอยู่หน้าบ้าน ส่วนภรรยา ก็กำลังนั่งพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์จากปากสองสามีภรรยา ถูกยืนยันว่าเป็นความจริง ด้วยหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้บริเวณด้านหน้าบ้านของสองสามีภรรยา ที่บันทึกเอาไว้  

    แหมทำตำรวจขำกลิ้งเลย แต่ดีที่ไม่ได้มีเรื่องร้ายเกิดขึ้น ยังไงก็แล้วใครที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงก็อย่าไปก่อความรำคาญให้เพื่อนบ้านนะ 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ