ย้อนคลิป"เจแปน ตลกหกฉากฯ" ซื้อบ้านให้พ่อแม่ ร้องไห้หนักทั้งบ้าน ดีใจยิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1

LIEKR:

"เจแปน ตลกหกฉากฯ" ซื้อบ้านให้พ่อแม่ ร้องไห้หนักทั้งบ้าน ดีใจยิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นอีกนักแสดงหนุ่มที่สู้ชีวิตมากเลยทีเดียว สำหรับ เจแปน หกฉากฯ หรือ เจแปน ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์ ยูทูปเบอร์ยุคแรกๆของไทย ผู้โด่งดังมาจากการทำคลิปตัวอย่างหนัง-โฆณา เมื่อทำเป็นเว่อร์ชั่นสุดฮา ก่อนเข้าตาผู้ใหญ่ ได้ร่วมงานเวิร์คพอยท์ จนมาเป็น เจแปน หกฉากถึงทุกวันนี้

    วันนี้เราจะพาไปย้อนคลิปวิดีโอ เมื่อครั้ง เจแปน ภาณุพรรณ ทำเซอร์ไพรส์พ่อแม่ โดยเผยคลิป "ซื้อบ้านหลังแรก...เซอร์ไพรส์พ่อกับแม่ ร้องไห้หนักมาก!!!" ทั้งนี้เจแปนและนอร์ท เผยว่า เป็น 4-5 เดือนที่อึดอัดมากๆ เพราะวางแผนซื้อบ้านให้พ่อแม่ แต่ลงโซเชียลไม่ได้ บอกพ่อแม่ไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    จนวันนี้วางแผนหลอกว่าจะเซอร์ไพรส์ไปร้านอาหาร ต้องปิดตาท่านไว้ก่อน กลัวโป๊ะแตกและพ่อแม่จะมีรีแอ๊กยังไง เพราะก่อนหน้านี้อยู่ดีๆ แม่ก็บอกอย่าเพิ่งซื้อบ้าน เอาเงินไปซ่อมบ้านให้แม่ก่อนที่สิงห์บุรี

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่ก็ต้องเซอร์ไพรส์หนัก เมื่อเปิดตามา พ่อแม่ถึงกับร้องไห้ดีใจ จนน้ำตาไหลเมื่อลูกบอก "นี่บ้านหนู" พ่อแม่ถามย้ำจริงเหรอ แม่ร่ำไห้เผยพ่อบอกคงซื้อบ้านให้มันไม่ได้ แต่ถ้ามันมีปัญญากันเอง คงซื้อกันได้ ไม่คิดว่าจะมีวันนี้

 

Sponsored Ad

 

.

    ก่อนเจแปนจะพาทัวร์ บ้านสวยหลังใหญ่ 72 ตารางเมตร ที่ตกแต่งใกล้เสร็จ ถามว่ารายได้ไม่ได้เยอะ ซื้อบ้านไหวมั้ย เจแปน ยืนยันว่าไหว ถ้าไม่ทำวันนี้ วันหน้าอาจจะไม่มีโอกาส ตอนนี้ก็ผ่อนคู่ทั้งคอนโดทั้งบ้าน วันนี้ถ้าไม่เริ่ม มันก็จะไม่มี พอมีแรงผลักดันก็ต้องหาเงินให้ได้

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่แม่ร่ำไห้หนักอีก เผยความรู้สึกยิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่ง หวยก็ชอบเล่น แต่ถูก20บาทก็ดีใจแล้ว ภูมิใจในตัวลูกทำสำเร็จ ส่วนพ่อก็น้ำตาไหลหนัก เผยไม่คิดว่าลูกจะทำได้ไว พ่อบอกว่าจุก ดีใจจนพูดไม่ออก ความรู้สึกเหมือนลูกบวชให้ ไม่คิดว่าเขาจะโตไว พูดกันเสมอ เราเหมือนถูกรางวัลที่ 1 มีลูกชายและลูกสาว รางวัลใหญ่ทั้งคู่ ไม่เคยทำให้เดือดร้อนใจ

    ส่วน เจแปนเองก็ได้แต่ร่ำไห้หนัก บอกว่า ตอนนี้คอนโดหนู ก็ยกให้น้อง อยากขยับขยายให้น้องอยู่สบาย ให้พ่อแม่มาแล้วมีที่อยู่สบาย นอร์ท(แฟนสาว) จะรู้ว่าทุกวันนี้หนูทำงานเหนื่อยเพื่ออะไร พร้อมสวมกอดพ่อแม่น้อง กราบเท้าพ่อแม่ บอกว่าอยากทำให้พ่อแม่สบายใจว่าหนูทำได้ หนูทำให้พ่อแม่เคยเสียใจมาแล้วครั้งหนึ่งตอนมัธยม อยากทำให้คนเห็นว่าพ่อแม่เลี้ยงหนูกับน้องมาดีหนูเลยเป็นคนดี มีวันนี้ได้เพราะบุญคุณของพ่อแม่ เห็นแบบนี้แล้วทางเราเองก็ซึ้งใจ เป็นปลื้มไปกับครอบครัวของหนุ่มเจแปนไปด้วยเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ผลงานจาก ตลกหกฉากฯ

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป เจแปน,นอร์ท

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา :  iPAN CHANNEL

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ