"คีอานู รีฟส์" พระเอกในชีวิตจริง เซอร์ไพรส์กราบคนดู กลางงาน CCXP 2022

LIEKR:

พระเอกในใจตลอดกาล

    เป็นนักแสดงที่ใครหลายคนต่างยกย่องให้เป็นนักแสดงที่นิสัยดีที่สุดคนหนึ่งในวงการฮอลลีวู้ด สำหรับ "คีอานู รีฟส์" ดาราฮอลลีวูดที่คนทั่วโลกประทับใจในบทบาทฝีมือการแสดงหนังแอ็คชั่น และการใช้ชีวิตที่สมถะเรียบง่าย ไม่ถือตัว เหมือนดาราฮอลลีวูดทั่วไป

    ล่าสุด "คีอานู รีฟส์" ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจอีกครั้งในงาน CCXP 2022 ซึ่งเป็นงานใหญ่ส่งท้ายปี ที่รวบรวมป๊อปคัลเจอร์สุดยิ่งใหญ่จากทั่วโลก ณ เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ด้วยการไหว้ กราบแฟน ๆ กลางงานจนสร้างเสียงฮือฮาจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    "คีอานู รีฟส์" ผู้รับบท "จอห์น วิค" นักสู้สุดโหดจาก John Wick: Chapter 4 ได้ปรากฏตัวบนเวทีและสัมภาษณ์สดให้แฟนในงานได้ชมอย่างใกล้ชิด และแฟนทั่วโลกได้รับชมผ่านทางออนไลน์และกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ยกมือไหว้ และคุกเข่าลงกราบแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

 

Sponsored Ad

 

    สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก หลายคนบอกคิดไม่ผิดเลยที่ติดตามและชื่นชอบผู้ชายคนนี้ เป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอ นอกจากนี้แล้วแฟนคลับชาวไทยหลายคนต่างก็ชื่นชมและดีใจ บอกว่า ใครที่ยังคิดว่าการไหว้ กราบ เป็นเรื่องเชยล้าสมัย จงดูไว้ นี่แหละความยิ่งใหญ่ของวัฒนธรรมไทยที่ฝรั่งเห็นคุณค่า

ที่มา : thailand.postsenuol

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ