"กุ๊บกิ๊บ" เปิดใจ ไม่อยากดับฝันสามี เพียงเพราะแต่งงานแล้ว ลุยทำงานที่จีน ไม่เจอกันเป็นปี

LIEKR:

เป็นเพราะความเชื่อใจและไว้ใจกัน ห่างกันนานแค่ไหน ความรักก็ไม่เคยมีปัญหา คู่นี้น่าชื่นชมมากจริง ๆ

    สำหรับคู่รักซุปตาร์อย่าง "บี้ ธรรศภาคย์" และ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ร่วมทางร่วมชีวิตกันมาจนเกือบ 7 ปีแล้ว แถมเป็นปีแรกที่ฝ่ายชายต้องย้ายไปทำงานอยู่ที่ประเทศจีน แม้ว่าไม่ได้เจอกัน ระยะทางห่างกันแค่ไหน ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งสองคนลดลงเลย

    และล่าสุด คุณพ่อลูกสอง อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ ก็ได้ควงคู่กุ๊บกิ๊บ ภรรยาสุดที่รักออกสื่อครั้งแรก หลังจากเจ้าตัวต้องบินไปทำงานที่จีน ไม่ได้เจอกันนานถึง 1 ปี ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า การกลับมาครั้งนี้ จะขอใช้เวลากับครอบครัวให้เต็มที่ชดเชยกับเวลาไปทำงานที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าการห่างกันไปเป็นปี แต่ดูเหมือนว่าความหวานไม่ลดลง ซึ่งทั้งสองได้เผยว่า ช่วงที่ผ่านมาก็ได้คุยกันตลอด ทำตัวให้เชื่อใจ มีพื้นฐานความรักความเอาใจใส่ ไม่มีอะไรน่ากังวล 

 

Sponsored Ad

 

    บี้หยอดภรรยาสวยตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน แต่ช่วงนี้สวยขึ้นเหมือนได้ภรรยาใหม่ แถมหวงมาก วันไหนกลับบ้านดึกต้องโทรตาม ถึงกับให้เพื่อนซี้ในวงการ เซลฟี่รูปมายืนยันว่าอยู่ด้วยกันจริง

    บี้ ยังบอกอีกว่า ตนต้องขอบคุณกุ๊บกิ๊บ ไม่ค่อยมีภรรยาที่ไหนยอมให้สามีห่างไปทำงานเป็นปี ต้องเหนื่อยเลี้ยงลูกและดูแลงานที่ไทยด้วยตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ ก็ได้เผยว่า ตนเชื่อว่าบี้มีความฝัน มีศักยภาพ ไปแล้วปัง พร้อมสนับสนุนเต็มที่ มองว่าคนเราถึงแม้จะแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ทุกคนมีสิ่งที่ตัวเองอยากทำ การแต่งงานจึงไม่ใช่ว่าทุกอย่างต้องจบและหยุดอยู่ตรงนี้

 

Sponsored Ad

 

    ถามถึงการวางตัวเมื่อสามีเป็นนักแสดงที่จีน กุ๊บกิ๊บ เผยว่า ใช้ชีวิตปกติ บางอย่างพูดได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แต่ไม่ถึงขั้นต้องปกปิดอะไร การโพสต์รูปหรือการออกงาน อาจต้องคัดกรองและระมัดระวังมากขึ้น บางอย่างเก็บไว้เป็นส่วนตัวบ้าง เพื่อซัพพอร์ทงานของเขา

    วันเกิดที่เคยฉลองด้วยกันทำได้แค่วิดีโอคอล เราสองคนเข้าใจ แต่ลูกคิดถึงพ่อมากโดยเฉพาะ น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโตที่รู้เรื่องและติดพ่อ กุ๊บกิ๊บบอกลูกตามตรงว่าพ่อไปทำงาน พ่อก็อัปเดตโทรหาลูกตลอด 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตนมองว่า การไปทำงานห่างครอบครัวห่างบ้าน ทำให้บี้เหนื่อยกว่า เพราะการทำงานอยู่ตรงนั้นไม่ง่ายแถมยังทำหน้าที่พ่อให้กับทางนี้ได้อย่างเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : MONO Gossipstar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ