"สมปอง" เคลียร์ใจต่อหน้า "บุ๋ม ปนัดดา" ครั้งแรก ยืนยันไม่เคยคิดอื่นไกล ยกให้เป็นพี่สาวที่เคารพ

LIEKR:

"รู้สึกแย่หลาย ๆ อย่างรู้สึกแย่ รู้สึกผิด รู้สึกไม่ดี แต่ก็น้อมรับในคำติที่พี่บุ๋มได้สอนคนที่ไม่มีสติ เพราะในวันที่เราเผลอสติไป" #ทิดสมปอง กล่าว

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงและถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา สำหรับกรณีที่อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง "ทิดสมปอง นครไธสง" ได้ออกมายอมรับผ่านรายการหนึ่งว่า ขณะยังบวชเป็นพระแอบชอบพิธีกรชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา"

        ล่าสุด ทิดสมปอง ก็ได้มีโอกาสออกมาสัมภาษณ์กันแบบสด ๆ กับ บุ๋ม ปนัดดา 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมแจงความสัมพันธ์ว่า สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา เป็นแค่พี่สาวที่เคารพ ตนไม่เคยคิดเป็นอื่น และพร้อมน้อมรับทุกคำติ กรณีความไม่เหมาะสมหลังสึก

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่าหลังจากที่เป็นพระมาเกือบทั้งชีวิตแล้วเพิ่งสึกออกมาเป็นฆราวาสและหลังจากที่สึกออกมากระแสข่าวออกมาเยอะมากที่นอกเหนือออกจากงาน 

        ซึ่งก็มีหลายมุมมองของกระแสข่าวที่ออกมาว่าอันนี้ก็ไม่เหมาะ อันนี้ก็ไม่งามอาจจะเพราะคือยึดติดภาพด้วยหรือเขาอาจจะช็อกกับภาพ พูดตรง ๆ ว่าใจอาจจะยังปรับไม่ทัน อย่างเช่นภาพนั่งตักกันเฮฮา คำพูดที่ดูรุนแรง ซึ่งจากภาพข่าวที่ออกมารู้สึกอย่างไรบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านทิดสมปองก็เผยว่า ตนรู้สึกแย่หลาย ๆ อย่าง รู้สึกแย่ รู้สึกผิด รู้สึกไม่ดี แต่ตนก็น้อมรับในคำติที่พี่บุ๋มได้สอนคนที่ไม่มีสติ เพราะในวันที่ตนเผลอสติไป กับการที่ตนมี พี่บุ๋ม มีลูกเพจ พี่คนที่รักตนเคยปกป้องตน เตือนตนมาตลอดก็น้อมรับปฏิบัติ 

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนี้ตนไม่ใกล้ผู้หญิง ตนไม่โดนตัวผู้หญิง แต่ถ้าเขาพุ่งมาโดนตัวของตนไม่ว่าจะวัยไหนอาจจะห้ามไม่ได้ แต่ทุกอย่างตนก็พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข

        ซึ่งตนพูดตรง ๆ ว่าตนไม่เคยคิดเรื่องอย่างว่ากับพี่บุ๋มเลย เพราะตนนับถือว่าเป็นพี่สาวที่เก่งที่ฉลาด ที่มีจิตอาสา แต่ว่าเมื่อมันมีข่าวออกไปมันก็เพื่อให้มันเป็นข่าว 

 

Sponsored Ad

 

        "ผมว่าผมชอบวงการบันเทิงตรงนี้แหละครับ สนุกดีที่ทำให้ไม่มีอะไรแต่มีอะไรได้สนุกดีครับ" ทิดสมปอง กล่าวทิ้งท้าย

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

บทความที่เกี่ยวข้อง

        - "ทิดสมปอง" ยอมรับแอบหลงรัก "บุ๋ม ปนัดดา" ตั้งแต่ตอนเป็นพระ ชาวเน็ตบอกกิเลสหนาหมดศรัทธา

        - "บุ๋ม ปนัดดา" เปิดใจหลัง "ทิดสมปอง" บอกว่าแอบชอบตั้งแต่เป็นพระ ยอมรับตกใจ เตือนใช้โซเชียลให้เป็น

ที่มา : รายการ แซะ

บทความที่คุณอาจสนใจ