"ทิดสมปอง" ยอมรับแอบหลงรัก "บุ๋ม ปนัดดา" ตั้งแต่ตอนเป็นพระ ชาวเน็ตบอกกิเลสหนาหมดศรัทธา

LIEKR:

ชาวเน็ตลั่นหมดศรัทธา! หลัง #ทิดสมปอง สารภาพแอบชอบ #บุ๋มปนัดดา ตั้งแต่ยังบวชเป็นพระ เจ็บทุกครั้งที่เห็นมีข่าวคบกับใคร

        เป็นประเด็นขึ้นมาทันที หลังจากที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ "ทิดสมปอง" อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ได้มีโอกาสไปเปิดใจถึงประเด็นต่าง ๆ ผ่านรายการ คุยแซ่บShow 

        ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่ทิดสมปองได้ยอมรับว่า ขณะยังบวชเป็นพระแอบชอบพิธีกรชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" เพราะเป็นคนเก่ง และประทับใจในคุณงามความดี

 

Sponsored Ad

 

        โดยพิธีกรได้ถามต่อว่า บุ๋ม ปนัดดา เป็นสเปกไหม ทางด้านทิดสมปองก็ได้ตอบว่า ตรงสเปกทุกอย่าง ยิ่งเวลามีข่าวว่ามีแฟนก็แอบรู้สึกเจ็บอยู่เบา ๆ และตนเองก็ติดตามไอจีบุ๋มอยู่ เวลาเจอรูปเซ็กซี่ อยากกดไลค์แต่ก็ไม่กล้าเพราะตอนนั้นห่มผ้าเหลืองต้องสำรวม

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ในรายการก็ได้มีการเซอร์ไพรส์ทิดสมปองด้วยการให้สาวบุ๋มได้วิดีโอคอลเข้ามาพูดคุยกับทิดสมปองแบบสด ๆ ไม่ได้เตรียมมาก่อน งานนี้ทำเอาทิดสมปองถึงกับเก็บอาการเขินไว้ไม่อยู่

        ทั้งนี้พิธีกรก็ได้ถาม บุ๋ม ปนัดดา ว่า รู้มาก่อนใช่ไหมว่าคุณสมปองเขาชอบ เขาหลงรักเรา ทางด้านสาวบุ๋มก็ได้ตอบว่า ไม่กล้าคิด เพราะเขาใส่ผ้าเหลือง และก็ขอบคุณที่เขาเปิดใจว่าชอบเรา แต่คิดว่าตอนนั้นเขาปลื้มเรามากกว่า คิดในแง่บวกไว้ก่อน

 

Sponsored Ad

 

        พิธีกรยังได้ถามต่ออีกว่า ถ้าสมมุติอนาคตคุณบุ๋ม ปนัดดา โสด ถ้าทิดสมปองจีบจะว่าไง ซึ่งงานนี้สาวบุ๋มก็ได้ตอบว่า ไว้ว่ากันอีกที

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปสัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram boompanadda

บทความที่คุณอาจสนใจ