"แคทรีโอนา เกรย์" มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด "ออกแบบต่างหูเอง" อวดความสวย สู่สายตาคนทั้งโลก!

LIEKR:

ความสามารถเธอเยอะจริงๆ ออกแบบต่างหูเอง ใส่ขึ้นเวที นำผลงานตนเองออกสู่สายตาคนทั้งโลก

        เบื้องหลังต่างหูครอบระย้าของ Miss Universe 2018 เครื่องประดับที่เกิดจากใจรักชาติบ้านเกิดและไอเดียสุดบรรเจิดของแคทริโอนา เกรย์ (Catriona Gray)

        พอมงลงปุ๊บก็กลายเป็นกระแสฮอตทั่วโลกเลยทีเดียว สำหรับสาวงามจากฟิลิปปินส์ แคทริโอนา เกรย์ (Catriona Gray) เจ้าของลีลาการเดินสุดปังและไหวพริบการตอบคำถามสุดเริด รวมถึงแฟชั่นบนเวทีที่กำลังเป็นที่โจษจันไม่แพ้กัน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยเฉพาะ “ต่างหูครอบยาวระย้า” เครื่องประดับประจำชุดเพลิงลาวา ที่ทุกคนบอกว่าสวยงดงาม เสริมราศี Miss Universe 2018 ขึ้นได้เท่าตัว 

        แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ถึงความหมายของต่างคู่นี้ และจะมีสักกี่คนที่รู้ว่าแคทริโอนาเป็นผู้ออกแบบเครื่องประดับเกือบทั้งหมดด้วยตัวเอง ! 

 

Sponsored Ad

 

        ย้อนกลับไปเมื่อตอนประกวดนางงามฟิลิปปินส์ใหม่ ๆ แคทริโอนาต้องการเครื่องประดับที่เป็นตัวแทนของความรักชาติ เธอจึงหยิบสัญลักษณ์รูปพระอาทิตย์และดวงดาวบนธงชาติฟิลิปปินส์มาเป็นแรงบันดาลใจ ก่อนส่งแบบร่างให้แบรนด์ Tessera Jewelry รับหน้าที่เนรมิตให้เป็นรูปเป็นร่าง เกิดเป็นต่างหูแบบครอบหูชื่อ “Three Stars and the Sun” 

 

Sponsored Ad

 

        ทำจากทองคำ 18K และเพชรแท้ทั้งหมด 4 กะรัต มูลค่ากว่า 178,000 เปโซ หรือประมาณ 110,800 บาท โดยหลังจากแคทริโอนาใส่อวดโฉมเป็นครั้งแรกตอนรับตำแหน่ง Miss Philippines 2018 แฟน ๆ ก็เรียกร้องจนทางแบรนด์ต้องผลิตรุ่น Limited Edition วางขายต่อมา

        ล่าสุดบนเวที Miss Universe 2018 แคทริโอนากลับมาพร้อมกับต่างหูครอบคู่ใจ แต่ปรับโฉมให้หรูหรายิ่งกว่าเดิม พร้อมชื่อใหม่ว่า “เปลวเพลิงแห่งเกียรติยศ (ALAB AT DANGAL)” สรรค์สร้างจากทองคำ, เพชรแท้, ทับทิม และไข่มุกทองคำแท้จากทะเลใต้

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนราคาและรายละเอียดการซื้อขายทั้งหมดทางแบรนด์ Tessera Jewelry จะประกาศให้แฟน ๆ ทราบอีกที แต่คอนเฟิร์มแล้วว่าแคทริโอนาเป็นผู้ออกแบบต่างหูคู่นี้ด้วยตัวเองอีกเช่นเคย

        ยังไม่หมดเพียงเท่านี้.. ต่างหูระย้าประดับชุดในรอบ Preliminary เอง ก็เป็นไอเดียการดีไซน์โดยสาวงามที่สุดในจักรวาลของเราด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยแคทริโอนาได้แรงบันดาลใจและตั้งชื่อจากสมญานามของฟิลิปปินส์ “ไข่มุกแห่งบูรพา (The Pearl of the Orient)” ผสมผสานไข่มุกทองคำแสนสวยเข้ากับดวงอาทิตย์บนธงชาติ กลายเป็นต่างหูครอบมีพวงระย้าสุดอลังการ ที่นอกเหนือจากความสวยงาม ยังบ่งบอกถึงตัวตนของประเทศฟิลิปปินส์ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        รู้อย่างนี้แล้ว ไม่แปลกใจเลยใช่ไหมคะว่าทำไม แคทริโอนา เกรย์ ถึงเป็นที่รักของคนในประเทศและแฟน ๆ ทั่วโลกขนาดนี้ ก็ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมความสามารถครบเครื่องเป็นที่สุด 

จากโพสต์

        ส่วนในอนาคตจะมีเครื่องประดับสวย ๆ จากเธอออกมาอีกหรือไม่นั้น ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะทุกคน ^^

ข้อมูลและภาพ จาก kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ