หมวย สุภาภรณ์ เปิดใจครั้งแรก พ่อโดนโกง 700 ล้าน เป็นลูกคุณหนูที่ชีวิตพลิก พี่น้องรีบโทรห้ามไม่ให้เล่าชีวิต

LIEKR:

“หมวยมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน คนที่พ่อแม่เก็บมาเลี้ยงอีก 3 คน แต่มีช่วยเหลือเราแค่คนเดียว โอนมา 300 บ้าง 500 บ้าง เพื่อให้น้องคนนี้ประทังชีวิต ส่วนพี่น้องคนอื่นจะไปขอร้องอะไรจากใครได้ ขนาดโทรไปเขายังไม่รับสายเลย ถามหน่อยว่า เขายังให้เกียรติเราอยู่ไหม...” #หมวยสุภาภรณ์

    อีกหนึ่งดารา ที่ออกเผยเรื่องราวของตนเอง จนทำเอาใครหลายคนรู้สึกเห็นใจ สำหรับ หมวยสุภาภณ์ นางร้ายระดับตำนาน ที่บอกว่า จากลูกคนรวยเป็นคุณหนู กลับชีวิตพลิกตกต่ำลง มีหนี้สิน 5 ล้าน ต้องเช่าบ้านอยู่กับหมา 3 ตัว 

    หลังจากนั้นก็มีข่าวว่า สาเหตุที่ทำให้ชีวิตตกต่ำ เป็นเพราะประเด็นคุณพ่อที่โดนโกง 700 ล้าน ซึ่งเธอได้บอกว่า จะโทษพ่อของเธอทั้งหมดคงไม่ได้ เพราะตอนนี้พ่อจากไปแล้ว ชีวิตเราจะเป็นยังไงดีหรือร้าย เราต้องโทษตัวเราเอง เพราะเราทำชีวิตตัวเอง หากถามว่ารู้ไหมใครเป็นโกงเงินจากคุณพ่อไป ซึ่งเธอได้บอกว่า รู้ว่าใครทำ แต่ไม่ขอรื้อฟื้นอะไรทั้งนั้น 

 

Sponsored Ad

 

    จากชีวิตที่กำลังรุ่งโรจน์ ร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี จากที่พ่อให้เงินวันละเป็นแสน หากถามว่าเอาเงินไปทำอะไรบ้าง เธอได้ตอบว่า เอาไปใช้เรื่องปัญญาอ่อนทั้งนั้น 1 แสนบาทสำหรับคนอื่นคนมันเป็นเงินที่เยอะมาก ตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไร มีหน้าที่แค่ใช้ชีวิตบ้าบอไปวัน ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นยอมรับเลยว่า ไม่รู้ค่าของเงินด้วยซ้ำ เพราะไม่ได้เป็นคนหา เป็นคนใช้อย่างเดียว แม้แต่ตอนที่ทำงานแล้ว ยังไม่รู้เลยว่ามีเงินเท่าไหร่ ความจริงอีกอย่างคือ เป็นคนที่กดเอทีเอ็มไม่เป็น เพราะทุกอย่างเราให้คนที่ไว้ใจจัดการทั้งหมด 

    เธอยังเล่าต่อว่า หลังจากพ่อจากไป มันรู้สึกเจ็บปวด แพมันแตก พี่น้องก็ห่างกัน หลังจากรู้ว่าจะมาออกรายการสัมภาษณ์ ยังโดนดุเลยว่า ทำไมต้องให้ข่าวว่าตัวเองชีวิตดาวน์ ทำไมต้องบอกว่าพี่น้องไม่ช่วยเหลือ ทำไมต้องพูดด้วย ซึ่งเธอบอกว่า ทำไมต้องอายด้วย ก็มันเป็นเรื่องจริง

 

Sponsored Ad

 

    “หมวยมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน คนที่พ่อแม่เก็บมาเลี้ยงอีก 3 คน แต่มีช่วยเหลือเราแค่คนเดียว โอนมา 300 บ้าง 500 บ้าง เพื่อให้น้องคนนี้ประทังชีวิต ส่วนพี่น้องอคนอื่นจะไปขอร้องอะไรจากใครได้ ขนาดโทรไปเขายังไม่รับสาย ถามหน่อยว่า เจอแบบนี้ เขาให้เกียรติคุณไหม...”

 

Sponsored Ad

 

    “อยู่วงการนี้มา 30-40 ปี เล่นละครก็เยอะ รู้จักเพื่อนดาราก็เยอะ แต่มีแค่ 3 คนที่พอรู้ข่าวว่าเธอเป็นแบบนี้ นั่นคือ พี่ปราบ ยุทธพิชัย, เจค ศตวรรษ และคนสุดท้ายที่ไม่เคยเจอหน้า ไม่เคยรู้จัก แต่กลับมาช่วยเหลือเรา นั่นคือ คุณศิริพร อำไพพงษ์ ทั้งวงการมี 3 คนนี้ค่ะ”

    ส่วนสาเหตุที่หมายไม่รับบริจาค เป็นเพราะว่าไม่ได้ไม่สนไม่แคร์ หรืออะไร แต่เพราะหมวยคิดว่าหมวยพอจะมีศักยภาพในตัว ทำงานแลกเงินแล้วเอาไปใช้หนี้ หมวยมีแขน มีขา ทำไมงานได้ปกติ ทำไมต้องเปิดบริจาคด้วย เกิดมาแล้วก็ต้องสู้ค่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าชีวิตดาวน์ลง เป็นเพราะความลืมตัวใช่ไหม เธอบอกว่า “ไม่ได้ลืมตัว เพราะว่ารวยมาก่อน ได้ใช้นามสกุลพระราชทาน หมวยเคยมีเงินเยอะขนาดที่ดาราหลายคนไม่เคยมีเท่าหมวย แต่ชีวิตทุกวันนี้เป็นเพราะหมวยทำตัวเอง เรียกว่าโง่ก็โง่ด้วยตัวเองค่ะ”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการเคลียร์ให้จบ

บทความแนะนำ More +