หนุ่มรักแฟน วางแผนเซอร์ไพรส์ทำเค้กให้ ออกมาเจอ "มาเซราติ" ถูกพ่นสี แค่ไม่รับสายเธอ 2 ชั่วโมง

LIEKR:

แค่ไม่ได้รับสาย ต้องทำกันขนาดนี้เลย!

    หลายๆ คนเมื่อพัฒนาความสัมพันธ์จนได้มาเป็นคู่รัก หรือเป็นแฟนกัน สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการเติมความหวานให้แก่กันและกันเป็นประจำ เช่นการทำเซอร์ไพรส์ให้อีกฝ่ายประทับใจ แต่บางครั้งการเซอร์ไพรส์ก็อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิด จนนำไปสู่ปัญหาเหมือนเรื่องนี้ได้

    สำนักข่าวต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวของชายหนุ่มชาวไต้หวัน ชื่อ นายหลิน หลังจากที่เขาได้เปิดเผยภาพของรถหรูมาเซราติของเขา ที่ถูกพ่นสีดำใส่รอบรถ เป็นคำว่า "ผู้ชายกากๆ" สภาพรถที่เละจนดูแทบไม่ได้ของเขากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไปในทันที

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งนายหลินยังได้ระบุอีกว่า ผู้กระทำนั้นไม่ใช่คนอื่นคนไกล แต่ก็คือแฟนสาวของเขานั่นเอง ชายหนุ่มยังได้กล่าวไว้อย่างช้ำใจว่า เขาเคยเห็นข่าวรถหรูถูกพ่นสีใส่ในต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ก็รู้สึกตลกดี แต่พอมาเจอกับตัวเองแบบนี้ทำเอาขำไม่ออกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยจากรายงานเผยว่า เหตุการณ์วันนั้นเกิดขึ้นในวันเกิดของแฟนนายหลิน ด้วยความรักที่มีต่อแฟน เขาจึงวางแผนที่จะเซอร์ไพรส์เธอด้วยเค้กที่ทำให้ด้วยตัวเอง นายหลินที่กำลังยุ่งอยู่กับการทำเค้ก ทำให้เขาไม่ได้รับสายแฟนสาวนานถึง 2 ชั่วโมง และเมื่อเขาเดินออกมาจากร้านเค้ก ก็พบรถมาเซราติของเขาอยู่ในสภาพที่ทำเอาเข่าแทบทรุด

ภาพประกอบบทความ

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวระหว่างนายหลินและแฟนสาว กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ หลายคนมองว่าแฟนสาวของเขาไร้เหตุผลเกินไป แค่ 2 ชั่วโมงน่าจะยังพอรอได้ และไม่น่าเชื่อว่าแค่ไม่รับสาย จะเกิดเรื่องได้ถึงขนาดนี้

    ในขณะที่ชาวโซเชียลบางส่วนมองว่า เรื่องราวมันดูน่าเหลือเชื่อเกินไป อาจจะเป็นการพยายามสร้างคอนเทนต์ให้คนเข้ามาสนใจตัวเองมากกว่า

    อย่างไรก็ตาม แม้ว่าหลายๆ คนจะไม่พอใจในตัวของแฟนสาวนายหลิน แต่นายหลินก็ยังได้โพสต์ภาพอัปเดต นำเค้กที่เขาทำเองไปง้อแฟนสาวรายนี้อยู่ดี พร้อมกับยังย้ำอีกว่า นี่เป็นเค้กที่อบอวลไปด้วยความรัก และข้อความหวานๆ ถึงแฟนสาวเหมือนกับว่าเรื่องรถถูกพ่นสีไม่ได้เกิดขึ้นมาก่อน

ภาพจาก เฟซบุ๊กนายหลิน

ที่มา : appledaily

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ