ลูกชาย "พีท ทองเจือ" ไม่ละความพยายาม คว้าแชมป์แข่งรถ 3 สนาม พูดชัดเพราะพ่อเป็นต้นแบบ!

LIEKR:

หลังจากแพ้มาหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่ท้อ ด้วยความพยายามถึงประสบความสำเร็จ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        การที่ลูก ๆ ประสบความสำเร็จ ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนเป็นพ่อเป็นแม่ และยิ่งถ้าลูกเดินตามสายมาทางเดียวกับตัวเองแล้วด้วย ยิ่งสุดยอดไปกันใหญ่

        เช่นเดียวกับคุณพ่ออดีตพระเอกและนักแข่งรถสุดหล่อ พีท ทองเจือ ที่ลูกชายคนเล็ก น้องโรเตอร์ วัย 9 ขวบ สนใจในการขับรถแข่ง ชอบความเร็วไม่แพ้กัน

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุด คุณพ่อพีท ก็ได้รวบรวมความสำเร็จในการแข่งรถของ น้องโรเตอร์ ในปีนี้มาให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมกันด้วย เพราะหนุ่มน้อยสามารถคว้าแชมป์ได้ถึง 3 สนามเลยทีเดียว สุดยอดไปเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        จบปีแรกของการแข่ง อย่างเป็นทางการ ด้วยผลงาน :
        1. แชมป์ PTT Rotax Max 2018 : Micro Max

        2. แชมป์ Super Kart Thailand 2018 : Cadet A
        3. แชมป์ Super Kart Thailand 2018 : Super BMB

 

Sponsored Ad

 

        4. Top 5 / 2018 IAME Asia Final : CADET

        5. Top 12 / 2018 Macao International Kart Grandprix : MINIROK

 

Sponsored Ad

 

        เริ่มต้นได้ดี สู้ต่อไปครับ ตั้งใจเรียนด้วย Happy Birthday นะครับ นักสู้ตัวน้อยของปาป๊า #happybirthday #staystrong #keepfighing #iloveu #maboy ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่สนับสนุน ให้โอกาสน้อง ได้หาที่ยืนให้กับตัวเองในโลกที่หมุนเร็ว ๆ ใบนี้จนสำเร็จ ขอบคุณพี่ ๆ ที่ส่งกำลังใจและเชียร์น้องกันมาตลอดค๊าบ

        “จริงๆ เป้าหมายของผมที่ให้โรเตอร์ลงแข่ง ไม่ได้ต้องการรางวัล แต่ต้องการให้ได้ประสบการณ์ดีๆ ในสนามจริงมากกว่าครับ เพราะจริงๆ รายการนี้เป็นการแข่งขันของผู้ใหญ่ ที่ค่อนข้างดุเดือด”

 

Sponsored Ad

 

        “และไม่มีการออมชอมกัน แต่น้องก็ทำสำเร็จ ถึงจะพลาดท่าคว่ำไประหว่างทาง เขาก็ควบคุมสติได้ดี ในขณะที่ผมกับคุณเจ็ง (วิไลลักษณ์ ทองเจือ) ภรรยานี่ใจหายแวบเลย”

 

Sponsored Ad

 

        “โชคดีน้องไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร เขามุ่งมั่นและใจสู้มาก ลงแข่งครั้งแรกทำได้ขนาดนี้ ผมถือว่าเกินที่คาดหมายนะ ซึ่งถ้าเขาชอบทางนี้จริงๆ ผมกับภรรยา ก็พร้อมจะสนับสนุนเต็มที่” พีทกล่าว

        ด้าน เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยา ก็เปิดใจว่า “โรเตอร์ได้เลือดนักแข่งจากพี่พีทมาเต็มๆ ค่ะ เขาชอบความเร็วมาตั้งแต่เด็กๆ 5 ขวบก็เริ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก แล้วค่อยๆ ขยับมาขับ Go Kart (โกคาร์ต) และ UTV

Sponsored Ad

        “เจ็งเลยมั่นใจว่าเขาทำได้และยอมให้ลงแข่ง ถามว่ากลัวลูกได้รับบาดเจ็บมั้ย ไม่กลัวนะคะ เพราะในการแข่งขันมีอุปกรณ์เซฟตี้ที่ดีและได้มาตรฐาน อีกอย่างก็มีพี่พีทคอยดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย เลยค่อนข้างวางใจ”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

--------------------------------

ชมคลิป

<iframe width="560" height="315" src="

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก truststoreonline

บทความที่คุณอาจสนใจ