หนุ่มโชว์แชทที่คุยกับแม่ คำพูดแม่ทำเอาจุก ลั่นทำไมต้องกระเสือกกระสนเพื่อคนที่ไม่รัก

LIEKR:

คำพูดของแม่จริงใจที่สุด ถูกทุกข้อเลยค่ะ

    กลายเป็นไวรัลถูกแชร์ออกไปมากมายบนโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งโพสต์โชว์แชทที่คุยกับแม่ เจอคำสอนแม่ทำเอาจุก เจ็บแต่จริงทุกคำพูด 

    เฟซบุ๊ก Mongaley Chia ที่ได้โพสต์ภาพแชทการสนทนากับคุณแม่ โดยได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับความรัก พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "เปิดไลน์ มา จุกเว่อร์ แบบ เถียงไม่ออก 5555555 โถ่วแม่ก็คือแม่"

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณแม่ได้พิมพ์ข้อความร่ายยาว เตือนสติลูกว่า "ทำไมไม่หาแฟนให้ได้ครึ่งนึงของ ที่แม่ ดูแลมนต์หละลูก แม่ก็ไม่ได้ เลี้ยงลูกมาไม่ดีจนถึงขั้นต้องไปกระเสือกกระสนอยู่กับผู้ชายที่เขาไม่ได้รักหนู หรือไม่มีดี อะไรสักอย่างเลยนะลูก

    ทำไมต้องลดมาตรฐานตัวเองไปขนาดนั้น ไม่มีก็อยู่คนเดียว อยู่กับ พ่อแม่ เพื่อน ครอบครัวสิลูก จะไปอยากคว้าของไม่ดีมาทำไมหละลูก เอ้ย เสียเวลาเปล่า ๆ หาให้ได้ สักครึ่งนึง ที่แม่ดูแลหนูก็ยังดี นะลูก"

    โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้กลายเป็นไวรัลทันที โดยชาวเน็ตต่างก็ชื่นชมคุณแม่ที่สอนลูกอย่างตรงไปตรงมาและให้รู้จักคุณค่าของตัวเอง อาทิเช่น คุณแม่น่ารัก ห่วงแล้วกล้าพูดด้วยค่ะ , คำพูดของแม่จริงใจที่สุด ถูกทุกข้อ, ชอบแม่มาก โดนทุกอย่าง, จริงครับ อยากโดนแม่ด่าแบบนี้บ้าง, ปังมากค่ะคุณแม่ เป็นต้น

ที่มา : เฟซบุ๊ก Mongaley Chia

บทความแนะนำ More +