เปิดรายได้ "สาวนั่งดริ้ง" เงินเดือนสูงจนตะลึง แถมเผยสาเหตุที่ทำเพราะกลัวผู้ชาย?

LIEKR:

เอ๊ะ ยังไง? กลัวแต่เลือกทำอาชีพนี้

    ปัจจุบันโลกใบนี้เต็มไปด้วยอาชีพที่หลากหลาย แต่คุณทราบหรือไม่ว่าเบื้องหลังอาชีพเหล่านี้เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายที่แตกต่างกันออกไป 

    เมื่อเร็วๆนี้สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยว่า มีรายการของญี่ปุ่นได้เดินทางไปสัมภาษณ์เกี่ยวกับสาวนั่งดริ้งหรือสาวเชียร์เ บี ย ร์ ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยพวกเขาเลือกสาวนั่งดริ้งที่ฮอตมาก 3 อันดับของร้านมาพูดคุยกัน

 

Sponsored Ad

 

    ทางรายการได้เชิญดาราชาย 2 คนเป็นพิธีกรในครั้งนี้เพื่อสัมภาษณ์เธอเป็นคนแรก โดยเธอชื่อว่า เหม่ยหลิงวัย 34 ปี เธอเป็นสาวที่ฮอตมากของที่ร้าน เหม่ยหลิงบอกว่า เธอทำงานที่ร้านแห่งนี้มานานกว่า 16 ปีแล้ว และทุกครั้งที่เธอมาทำงานก็จะมีลูกค้าเดินตรงมาเลือกและจองตัวเธอมากกว่า 100 คนแล้ว และนั้นทำให้รายได้ของเธอนั้นทำหลายคนต้องต ะ ลึ ง มาก 

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่ารายได้ต่อเดือนสูงถึง 2.5 ล้านเยน (ราว 688,00 บาท) แต่ยังมีเรื่องที่น่ า ทึ่ ง กว่านี้ก็คือ เธอเล่าว่า เคยมีรายได้ต่อเดือนที่สูงสุดมากถึง 5 ล้านเยน (ราว 1,377,000 บาท) เป็นเงินสดอีกด้วย คนทั้งร้านให้ฉายาเธอว่า “ราชินีแห่ง ผั บ”

    และอันดับที่ 2 ก็คือเธอ UNA วัย 28 ปี ทำงานอาชีพนี้มากนาน 6 ปี ในวันที่ให้สัมภาษณ์เธอใส่ชุดเดรสสีขาวคอวีโชว์ร่องลึกของลานหน้าอก นอกจากจะมีรูปร่างที่ดีแล้ว รอยยิ้มของเธอก็หวาน น่าหลงใหลมากด้วย ใบหน้าเต็มไปด้วยเสน่ห์ บุคลิกดีมาก และเธอก็มีลูกค้ามากกว่า 100 คนที่จองต่อคิวอยากให้เธอมานั่งเป็นสาวเชียร์อยู่ข้างๆ ในมือถือของเธอมีรายชื่อลูกค้ามากกว่า 700 คน รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 1 ล้านเยน (ราว 275,000 บาท)

 

Sponsored Ad

 

     และอันดับที่ 3 ชื่อ Mio แม้ว่าจะไม่มีรายได้มากเท่าสองคนแรกและไม่มีประสบการณ์มากเหมือนพวกเธอ แต่พอได้ยินเบื้องหลังของเธอแล้วจะหนาว ปีนี้เธออายุ 23 ปี เป็นสาวเรียนจบมหาวิทยาลัย ทำงานอาชีพนี้มานาน 2 ปี  เธออาศัยใบหน้าที่น่ารัก สดใส กับรูปร่างที่ เ ซ็ ก ซี่ เ ย้  า ย ว น ใจ เป็นแรงดึงดูดลูกค้าและทำให้ลูกค้าหลงใหล แม้ว่าจะเป็นสาวนั่งดริ้งที่ขึ้นชื่อของทางร้าน 

    แต่กลับมีความลับที่น่าประหลาดใจมาก เพราะสาเหตุที่เธอตัดสินใจย่างก้าวเข้ามาทำงานอาชีพนี้ก็เพื่อเอาชนะความ ห ว า ด ก ลั ว ผู้ชายของตนเอง ทำเอาพิธีกรทั้สองถึงกับตาตื่น นึกว่าโกหก เป็นมุกขำๆ เสียอีก แต่นี่คือเรื่องจริง 

 

Sponsored Ad

 

เหมือนคำโบราณที่ว่า “หนามยอก ต้องเอาหนามบ่ง”

    ที่จริงผู้ชายส่วนใหญ่ที่เข้ามาสถานบันเทิงเหล่านี้และใช้เงินจำนวนมากแลกซื้อเวลาได้นั่งร่วมพูดคุยกับพวกเธอก็เพื่อจรรโลงจิตใจของตนเอง และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเธอมีรายได้เป็นกอบเป็นกำนี่เอง


ที่มา:teepr

แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิก เปิดกรุ

บทความที่คุณอาจสนใจ