เมียดีใจ ผัวโรแมนติกพาขึ้นดอยชมวิวยามค่ำคืน รู้ตัวอีกทีตอนเช้า เป็นแผนของผัว ตกหลุมพรางแล้ว

LIEKR:

แผนการแนบเนียนมาก

    สาวเล่าประสบการณ์สุดพีค เมื่อสามีพาไปเดทบนเขา นอนชมดาวบรรยากาศสุดโรแมนติก สุดท้ายรู้ตัวเมื่อตอนสาย มันคือกับดักที่ถูกวางแผนไว้แล้ว

    เมื่อเร็ว ๆ นี้ เว็บไซต์ hk01 รายงานเรื่องราวของสาวไต้หวันคนหนึ่งได้แบ่งประสบการณ์การออกเดทกับสามีใน คืนวันที่ 10 พ.ย. ลงบนกลุ่มเฟซบุ๊ก โดยเธอเล่าว่า สามีพาเธอไปเดทบนภูเขาชมวิวยามค่ำคืน บรรยากาศดี แสงไฟสวย เธอได้ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติกนี้ไว้ แต่น่าเสียดายที่เธอไม่สามารถโพสต์รูปลงโซเชียลได้ เพราะบนเขาไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่เธอจะเดินไปสอบถามจากทางร้านคาเฟ่ที่อยู่ใกล้เคียงว่ามีสัญญาณไว-ไฟหรือไม่ ซึ่งทางร้านก็ตอบกลับมาว่าไม่มี เธอได้แต่บ่นให้สามีฟังเบา ๆ ว่าร้านนี้ช่างไร้น้ำใจ ซึ่งสามีก็ได้แต่ยิ้ม และขอให้เธอเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงาม และขอให้เธองดใช้โทรศัพท์จะได้สัมผัสบรรยากาศได้เต็มที่

    เมื่อได้ยินแบบนั้นก็ได้แต่คิดในใจว่าทำไมสามีถึงได้ทำตัวโรแมนติก และดูเหมือนจะชอบที่นี่มาก และไม่อยากไปไหน พอกลับถึงที่พัก สามีก็บอกให้เธอเข้านอนทันที ตอนนั้นเธออารมณ์ดีจึงหลับไปอย่างมีความสุข

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามรุ่งขึ้น หลังจากที่เธอก็ตระหนักได้ว่าทุกอย่างมันเป็นกับดักของสามีและเธอก็ตกหลุมพรางของสามีเสียแล้ว

    "พอกลับถึงที่พัก เขาก็บอกให้ฉันนอนทันที ตอนนั้นฉันอารมณ์ดีเลยไม่สงสัยอะไร ทำตามที่เขาบอกอย่างว่าง่าย พอตื่นมาอีกวันก็รู้ว่าฉันพลาดโปร 11.11 ไปแล้ว!"

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับขำลั่นโซเชียล พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูฝ่ายภรรยาและชื่นชมในแผนการอันแนบเนียนของฝ่ายสามี พร้อมกับปลอบใจว่า ยังมีโปร 12.12 อยู่นะ อย่าลืมสั่งซื้อล่วงหน้าล่ะ

ที่มา : hk01

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ