สาวไม่ได้เจอแฟนนาน ตั้งใจไปหาถึงที่ หวังเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่งเป็นพนักงานส่งของ

LIEKR:

ความไม่เจอกันนานเป็นเหตุ 55555

        สำหรับคนที่มีแฟนอยู่ใกล้ ๆ ก็คงจะสามารถเอาใจกันและกันได้ง่าย ๆ หรือแม้แต่สามารถพากันจัดทริปไปเที่ยวด้วยกันได้บ่อย ๆ แต่สำหรับบางคู่แล้วอาจจะมีรักทางไกล อาจจะเพราะเรื่องของหน้าที่การงานหรือความจำเป็นบางอย่าง จนทำให้คนที่มีรักทางไกลบางคนก็คงอดอิจฉาคู่อื่น ๆ ที่มีแฟนอยู่ใกล้ ๆ ไม่ได้ 

        แต่บอกเลยว่าการมีความรักทางไกลก็ไม่ได้แย่เสมอไป เช่นเดียวกับเรื่องราวของ "นิกิ" ที่เธอเองก็ไม่ได้เจอแฟนหนุ่มมาเป็นเวลานานมาก ๆ แล้ว เธอจึงตัดสินใจไปเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มในวันครบรอบวันเกิดของเขา 

 

Sponsored Ad

 

        โดย นิกิ ได้ลงคลิปวิดีโอผ่านทาง TIKTOK โดยแผนการครั้งนี้นิกิตั้งใจปลอมตัวไปเป็นพนักงานส่งของที่บ้านของแฟนหนุ่ม แต่ปฏิกิริยาของแฟนหนุ่มกลับทำให้เธอต้องประหลาดใจเอง

 

Sponsored Ad

 

        โดยในคลิปจะเห็นว่า นิกิได้แต่งตัวด้วยเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวอีกทั้งยังใส่หมวก, แว่น และแมสก์อย่างมิดชิด เธอยืนอยู่หน้าบ้านของแฟนหนุ่มรอให้แฟนหนุ่มออกมารับพัสดุ 

        และเมื่อแฟนหนุ่มออกมารับพัสดุไปแล้วเธอก็บอกให้แฟนหนุ่มเซ็นเอกสารรับของโดยในกระดาษมีข้อความที่ระบุว่า "เซ็นตรงนี้เลยจ้าพ่อตัวแสบ" 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ทางด้านแฟนหนุ่มกลับไม่ได้เอะใจอะไรเลยแม้แต่น้อย จนก่อนที่จะเดินกลับเข้าบ้านแฟนหนุ่มก็เห็นว่าน้องสาวของนิกิยืนถ่ายคลิปอยู่ ทางด้านน้องสาวของนิกิก็ได้พยายามถามแฟนหนุ่มของพี่สาวว่า "ใคร? เธอคนนี้เป็นใคร!?"

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านแฟนหนุ่มก็ยังไม่รู้ตัวและบอก "ไม่รู้เหมือนกันงงมาก" 

        ทำเอานิกิที่พยายามจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มก็ถึงกับหัวเราะออกมา เพราะแฟนหนุ่มของเธอยังไม่รู้เรื่องและไม่ค่อยเข้าใจว่าตัวเองกำลังโดนแกล้งอะไรจนกระทั่งนิกิถอดแมสก์ออก ก็ทำเอาแฟนหนุ่มตกใจมาก ๆ ที่เห็นว่านิกิมาหาถึงหน้าบ้าน ก่อนที่เขาจะรีบโผล่เข้าไปกอดเธอ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปของนิกิได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อจนทำให้คลิปวิดีโอของเธอกลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว โดยปัจจุบันมีผู้เข้าไปชมมากกว่า 12 ล้านวิว และกดถูกใจแล้วกว่า 1.6 ล้านครั้ง ชาวเน็ตบางคนถึงกับแซวนิกิว่า หรือเป็นเพราะพวกเธอไม่ได้เจอกันนานมากจริง ๆ และชาวเน็ตบางคนก็ถึงกับตัดพ้อว่า นี่มันแย่กว่าจับได้ว่าแฟนนอกใจอีกนะ

ชมคลิป

@niki.bayat

Disguised myself a little too well 🥸 this was going viral on IG so posting here #fyp #longdistance #amazon #bf #mystory #homecoming

♬ original sound - Niki Bayat

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected], mirror

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ