น้ำใจจาก พีเค-ธัญญ่า มอบให้ "น้องฑีฆายุ" ขออุปถัมภ์จ่ายค่าเรียน สานฝันเด็กน้อย เป็นกราฟฟิกดีไซน์

LIEKR:

น้ำตาไหล แอนนี่ โดนเทงาน ไร้เงินค่าเรียนลูก 2 คนดังเข้าช่วย สุดแล้วขอข้าวข้างบ้านกิน

    พีเค ปิยะวัฒน์ - ธัญญ่า ธัญญาเรศ ขออุปถัมภ์จ่ายค่าเรียนให้ น้องฑีฆายุ หลัง แอนนี่ บรู๊ค ไลฟ์ร้องไห้หนัก ถูกแคนเซิลงานทั้งที่พยายามเร่งเพิ่มน้ำหนักจนร่างกายแย่

 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : แอนนี่ บรู๊ค อัดคลิปโฮหลังปล่อยตัวเพิ่มน้ำหนักเพื่อถ่ายงาน แต่ถูกแคนเซิลกะทันหัน น้องฑีฆายุ รีบเข้ามากอดปลอบใจ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แอนนี่ บรู๊ค ไลฟ์ร้องไห้ เล่าว่าเธอลงทุนเพิ่มน้ำหนักให้อ้วน จนร่างกายพัง เพื่อรับงานรีวิวเสื้อผ้าคนไซซ์ใหญ่ แต่จู่ ๆ ก็ถูกแคนเซิลงานกะทันหัน ชวดเงิน 40,000 บาท ทำให้ไม่มีเงินให้ลูกไปเรียนคอร์สกราฟิกดีไซน์

    ล่าสุด (9 มิถุนายน 2563) แอนนี่ บรู๊ค ได้ควงลูกชาย น้องฑีฆายุ ออกมาเปิดใจถึงประเด็น ในรายการ คุยแซ่บShow ช่อง One31 โดยพิธีกรมากฝีมืออย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็เลยยื่นมือช่วยกลางรายการ อาสาจ่ายค่าคอร์สเรียนให้น้องฑีฆายุ ทำเอาแม่แอนนี่ ตื้นตันสุด ๆ

 

Sponsored Ad

 

"งานจองตั้งแต่ ก.พ. ต้องเป็นสาวไซส์ L ต้องอ้วนถึงจะได้ถ่ายแบบเพื่อเงิน 40,000 บาท ยอมกินยอมอ้วนค่อยลดเพื่อฑี พอวันจะถ่าย 6 มิ.ย แคนเซิลวันถ่าย คือสุด"

 

Sponsored Ad

 

ซึ่ง น้องฑีฆายุ ที่เห็นแม่กำลังเสียใจ ก็รีบวิ่งเข้ามาโอบกอดเพื่อปลอบใจแม่แอนนี่ทันที ยิ่งทำให้ผู้เป็นแม่ร้องไห้หนักเข้าไปอีก ด้วยความซึ้งในความห่วงใยของลูกชาย

ชมคลิป ก่อนหน้าที่จะเป็นข่าว

 

Sponsored Ad

 

@singlemomfighter

งานจองตั้งแต่กพ.ต้องเป็นสาวไซส์Lต้องอ้วนถึงจะได้ถ่ายแบบเพื่อเงิน40,000บาทยอมกินยอมอ้วนค่อยลดเพื่อฑีพอวันจะถ่าย6ม.ยแคนเซิลวันถ่ายคือสุด

♬ เสียงต้นฉบับ  - ☆彡rikashiny°

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    โดย ธัญญ่า เผยว่า ที่ช่วยน้องฑีฆายุ เพราะเราเข้าใจในฐานะของคนมีลูก แล้วแบบว่าลูกเราอยากเรียน แล้วเราก็อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเรา แล้วก็นั่งอยู่ตรงนั้นแล้วเห็นหน้าน้องฑีฆายุ แล้วรู้สึกอยากให้เขาได้เรียน ซึ่งมันก็ไม่ใช่เงินจำนวนมากมายที่เราจะมอบให้กับเด็กคนหนึ่งเพื่ออนาคตของเขา ซึ่งก็ดีที่มีพีเคที่มาร่วมกัน 

 

Sponsored Ad

 

    เราก็ออกกันคนละครึ่ง มันก็เพื่ออนาคตของเขา แล้วรู้สึกว่าอยากเห็นรอยยิ้มของเขา แล้วตอนที่เขารู้ว่าเขาจะได้เรียนก็เห็นแววตา เห็นความดีใจ ก็รู้สึกตื้นตัน เราก็แอบจุกเหมือนกันนะ เพราะว่าในฐานะที่เรามีลูก ถ้าลูกเราอยากเรียน แล้วเราไม่สามารถส่งให้เขาเรียนได้มันก็เป็นความทุกข์ใจ

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน คุณแม่แอนนี่ เผยว่า ตอนแรกก็ตกใจ แต่ก็ดีใจในเวลาเดียวกัน ไม่คิดว่าพิธีกรทั้งสองท่านอยู่ดี ๆ ก็ให้ของขวัญกลางรายการแบบนี้ ก็ช็อก เป็นเรื่องดี ๆ เป็นสิ่งดี ๆ ที่ได้ให้น้องมา ต้องขอบคุณคุณพีเค แล้วพี่ธัญญ่าด้วย ขอบคุณมาก ๆ เลย แล้วขอสัญญาว่าจะไม่ให้เสียเงินเปล่า เงินทั้งหมดนี้จะให้น้องเรียนจนจบคอร์ส แล้วก็ขอขอบคุณที่ให้เด็กคนหนึ่งได้ทำตามความฝันเขา ขอขอบคุณจากใจเลย

สองดาราผู้ใจบุญ

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บ Show

บทความที่คุณอาจสนใจ