แอนนี่ บรู๊ค อัดคลิปโฮหลังปล่อยตัวเพิ่มน้ำหนักเพื่อถ่ายงาน แต่ถูกแคนเซิลกะทันหัน น้องฑีฆายุ รีบเข้ามากอดปลอบใจ

LIEKR:

แน่นอนว่า คงไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง เป็นกำลังใจให้นะคะ

        ทำเอาคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอย่าง แอนนี่ บรู๊ค ถึงกลับปล่อยโฮเลยหลังตั้งใจเพิ่มน้ำหนักเพื่อการถ่ายแบบเป็นสาวไซส์ L สุดท้ายงานแคนเซิล โดยมี น้องฑีฆายุ ลูกชายสุดหล่อต้องคอยปลอบแม่อยู่ข้างกายไม่ห่าง  

        เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองมาก ๆ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค ที่วันนี้เธอทำทุกอย่างเพื่อลูกชายสุดที่รัก น้องฑีฆายุ และคุณแม่ 

 

Sponsored Ad

 

        ไม่ว่าจะขายของออนไลน์หรือเปิดร้านขายขนมเธอทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพียงเพราะอยากให้ทุกคนที่ดูแลได้อยู่อย่างสบาย 

 

Sponsored Ad

 

        รวมถึงงานที่เธอรับไว้ก่อนนี้ เป็นการถ่ายแบบและมีความพิเศษตรงที่รูปร่างของเธอต้องดูใหญ่ขึ้นไปสาวไซส์ L 

        แต่ท้ายที่สุดงานดังกล่าว แอนนี่ บอกว่าถูกยกเลิกไปแล้ว สร้างความเสียใจให้กับเธออย่างมากถึงกลับปล่อยโฮเลยทีเดียว เพราะงานนี้เธอจะได้ค่าตอบแทน 40,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเธอได้เล่าไว้ใน TikTok พร้อมกับเรื่องราวโดยระบุว่า.. "งานจองตั้งแต่ ก.พ. ต้องเป็นสาวไซส์ L ต้องอ้วนถึงจะได้ถ่ายแบบเพื่อเงิน 40,000 บาท ยอมกินยอมอ้วนค่อยลดเพื่อฑี พอวันจะถ่าย 6 มิ.ย แคนเซิลวันถ่าย คือสุด"

Sponsored Ad

        ซึ่ง น้องฑีฆายุ ที่เห็นแม่กำลังเสียใจ ก็รีบวิ่งเข้ามาโอบกอดเพื่อปลอบใจแม่แอนนี่ทันที ยิ่งทำให้ผู้เป็นแม่ร้องไห้หนักเข้าไปอีก ด้วยความซึ้งในความห่วงใยของลูกชาย

ชมคลิป

@singlemomfighter

งานจองตั้งแต่กพ.ต้องเป็นสาวไซส์Lต้องอ้วนถึงจะได้ถ่ายแบบเพื่อเงิน40,000บาทยอมกินยอมอ้วนค่อยลดเพื่อฑีพอวันจะถ่าย6ม.ยแคนเซิลวันถ่ายคือสุด

♬ เสียงต้นฉบับ  - ☆彡rikashiny°

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Instagram annie_teekayu, TikTok singlemomfighter

บทความที่คุณอาจสนใจ