แม่วัย 51 ชอบโดนทักว่าเป็น "พี่สาวของลูก" ยืนยันไม่เคยทำหน้า พร้อมเปิดเคล็ดลับความงาม

LIEKR:

"ฉันไม่ได้ทำหน้ามาเลยแม้แต่น้อยค่ะ" คุณแม่วัย 51 กล่าว

        แน่นอนว่าหน้าตาคนเรายิ่งนานวันขึ้นก็ต้องมีเหี่ยวย่นไปตามกาลเวลา แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีหน้าตาโกงอายุได้เหมือนอย่างเธอคนนี้ 

        เพราะเธอเป็นคนที่ถูกมองว่าหน้าเด็กแบบสุด ๆ กับคุณแม่ชาวเกาหลีใต้ที่มักจะโดนทักว่าเป็น "พี่สาวของลูก"

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า "ลี ซูจิน" Lee SuJin เธอเป็นหมอฟัน จากประเทศเกาหลีใต้ เธอเคยกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์อย่างมากในปี 2016 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากภาพถ่ายน่ารักใส ๆ ของเธอที่มีข้อความระบุว่า ผู้หญิงคนนี้มีอายุถึง 48 ปี แต่ยังคงดูอ่อนเยาว์อย่างน่าเหลือเชื่อ เธอได้มีโอกาสออกรายการโทรทัศน์หลายรายการโดยถูกสื่อมอบฉายาให้ว่า "เทพธิดาแห่งความเยาว์วัย" 

        แต่ปัจจุบันปี 2020 นี้ คุณหมอฟันท่านนี้มีอายุ 51 ปีแล้ว และดูเหมือนว่ากาลเวลาจะยังคงทำอะไรเธอไม่ได้เหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

        เธอเปิดเผยในรายการของเกาหลีว่า เธอเริ่มหันมาสนใจโซเชียลมีเดีย หลังจากที่ลูกสาวของเธอขึ้นสู่ชั้นมัธยมและไม่ค่อยพูดกับเธออีก 

 

Sponsored Ad

 

        เธอเริ่มสนุกกับการที่ตัวเองได้รับความสนใจมากมายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จากภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนกว่าวัยของเธอ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอดำดิ่งสู่โลกโซเชียลอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

        เมื่อถึงจุดหนึ่ง ลูกสาวของเธอเริ่มรู้สึกว่า แม่ของเธอติดการถ่ายเซลฟี่ และโพสต์ลงอินสตาแกรมมากเกิน ไปจนทั้งคู่เกิดความไม่เข้าใจกัน

 

Sponsored Ad

 

        แต่ในปัจจุบันคุณแม่กับลูกสาวได้เคลียร์ปัญหากันเป็นที่เรียบร้อย และมักจะเห็นลูกสาวของเธอก็ปรากฏตัวอยู่บนอินสตาแกรมของเธออยู่บ่อยครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        ในขณะที่คนเราเมื่ออายุเกินกว่า 40 ปีขึ้นไปจะทราบดีว่า รอยย่นบนหน้ามักจะปรากฏขึ้นมาแทบทุกปี แต่สำหรับเธอนั้นดูเหมือนว่าใบหน้าของเธอจะยังดูเด็กอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง จนหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเธอกับลูกสาวเป็นพี่น้องกัน

        แน่นอนว่าหลายคนอาจคิดเหมือนกันในเรื่องการเสริมความสวยที่ขึ้นชื่อในประเทศเกาหลีใต้ อาจมีส่วนช่วยให้เธอยังดูหน้าเด็กแบบนี้ แต่เธอเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อของเวียดนามที่เพิ่งเผยแพร่มาไม่นานนี้ว่าเธอยืนยันว่า "ตัวเองไม่ได้ทำเลยแม้แต่น้อย"

Sponsored Ad

        สำหรับเคล็ดลับสำคัญของเธอในวัย 51 ปี ก็คือวิถีการใช้ชีวิตที่สมดุลในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่เป็นประจำและการมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ 

        นอกจากนั้นเธอยังเข้ายิมออกกำลัง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ นอนหลับอย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เราทราบกันดีอยู่แล้ว แต่แทบไม่ได้ทำมันเลยก็ว่าได้

รูปถ่ายของเธอสมัยสาว ๆ

สวยและหุ่นดีมาก ๆ

ที่มา : Instagram sjeuro, odditycentral, petmaya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ