"เต๋า สมชาย" เปิดใจ หลังลูกชายวัย 9 ขวบ เจอเพื่อนถามทำไมพ่อเลิกกับ นัท มีเรีย

LIEKR:

น้องสุขใจดูสนิทกับสาวนัทมาก ๆ เลยค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นเด็กที่น่ารักมาก ๆ สำหรับ "น้องสุขใจ" ลูกชายวัย 9 ขวบของ "เต๋า สมชาย"

        ที่หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ "นัท มีเรีย" เคยได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่น้องสุขใจเจอเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนถามว่าทำไมพ่อของตนถึงเลิกกับแฟนเก่าอย่างสาวนัท

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปชื่นชมในความน่ารักของน้องสุขใจกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "น้องสุขใจ" ลูกชายวัย 9 ขวบของ "เต่า สมชาย" เจอเพื่อนถามทำไมพ่อถึงเลิกกับ "นัท มีเรีย"

        โดยล่าสุด เต๋า สมชาย ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว โดยหนุ่มเต๋าก็ได้เผยว่า หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ตนก็ได้มีการไปสอบถามลูกชายว่า ฟังเพลงนั้นรู้เรื่องเหรอ ซึ่งลูกชายก็ได้บอกว่ารู้เรื่อง 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามว่าทำไมน้องสุขใจถึงได้ดูสนิทกับสาวนัทจนสามารถเรียกสาวนัทว่า "พี่นัท" ได้ ก็เพราะว่าตอนที่น้องสุขใจจะไปเล่นละครเวที แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล ตนก็ได้บอกน้องสุขใจไปว่าละครเวทีเรื่องนี้มีลูกบุญธรรมของพี่นัทอย่าง "น้องฟ้าโปรด" เล่นด้วยถ้ามีอะไรก็คุยกับเขาได้

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามว่า เคยได้เล่าเรื่องความสัมพันธ์กับให้ลูก ๆ ฟังบ้างไหม เจ้าตัวก็ได้เผยว่า ลูก ๆ รู้อยู่แล้วเพราะเขาโตแล้ว และข่าวพวกนี้มันก็อยู่ในอินเทอร์เน็ต เขาก็เคยอ่าน ซึ่งตอนเด็กลูกก็เคยถาม แต่ตอนนั้นก็บอกลูกไปว่า วันหนึ่งที่ลูกโตขึ้นและมีความคิดความอ่านแล้ว จะเล่าให้ฟัง เพราะตอนนั้นต่อให้เล่าไป เขาก็ยังไม่เข้าใจ

          แต่พอตอนนี้เขาโตขึ้น ได้เจอ ได้ทำงานร่วมกัน แล้วเขาได้เห็นภรรยาของตนและสาวนัทอยู่ด้วยกัน นอกจากนี้เวลาที่ตนไม่ได้ไปหาลูกที่กอง แล้วถ้าลูกชายเจอกสาวนัท ลูกชายก็จะส่งรูปมาบอกว่า "ป๊า ๆ วันนี้หนูเจอพี่นัท"

ที่มา : Instagram myriabenedetti, Instagram somchai_khemglad, ch3plus

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ