"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เปิดใจ ถูกยกเป็นตลกหญิง ที่รวยอันดับต้นๆ หลังออกรถหรู 5 ล้าน

LIEKR:

"พี่ข้างบ้านเขาก็บอกไม่ได้ยินเหรอ บ้านมันอ่ะ มีเสียงแกร๊ก ๆ ๆ ๆ" #หนูเล็กก่อนบ่าย กล่าว

        เป็นอีกหนึ่งสาวที่ตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบมาตลอด สำหรับนักแสดงตลกและพิธีกรสาว "หนูเล็ก ภัทรวดี" หรือที่ใครหลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันในชื่อ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ที่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ฤกษ์ดีวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี ถอยรถหรูปอร์เช่ป้ายแดง มูลค่าประมาณ 5 ล้านบาท

        งานนี้ทำเอาเจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นนักแสดงตลกที่รวยที่สุดไปแล้ว และล่าสุดหนูเล็กก็มีโอกาสไปเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าตัวก็เผยว่า ถ้าบอกว่ารวยอันดับต้น ๆ ตกใจเลย แต่ถ้าคนเราขยันก็ต้องรวย

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าคนสงสัยไปทำอะไรมา ทำไมรวยจัง หนูเล็กก็ได้เผยว่า คือคนไม่สนิทจะไม่กล้าถาม เขาจะมีแอบไปถามกับคนอื่น แล้วคนที่สนิทกับตนเขาก็จะบอก 

        "อย่างในหมู่บ้านเขาก็บอกกัน ทำอะไรรวยอะ เขาทำอะไร พี่ข้างบ้านเขาก็บอกไม่ได้ยินเหรอ บ้านมันอ่ะมีเสียงแกร๊ก ๆ คือมันต้องขยันถึงจะมีรายได้" หนูเล็ก กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        หนูเล็กยังเผยอีกว่า หลายคนคงไม่รู้ว่าตนนอนตอนไหน ตนตื่นตอนไหน ทุกวันนี้ตนตื่นตี 5 แล้วก็นอนประมาณตี 1 - ตี 2 แบบนี้ทุกวันตั้งแต่เริ่มเข้าวงการมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        หนูเล็กเผยอีกว่า ตนเป็นแรก ๆ ที่ขายของในตลาดนัด แล้วก็มาขายออนไลน์ ทุกวันนี้ก็ยังขายของเหมือนเดิม ยิ่งช่วงที่งานในวงการบันเทิงน้อยลง ตนเลยมาลุยออนไลน์เต็มที่ ตนขายหมดทุกอย่างตั้งแต่ แกงไตปลา ขายเชือก ขายเสื้อผ้า ซื้อมาขายไป ขายหมดทุกอย่าง ต้องเอาตัวรอดให้ได้

        "ยอมรับว่ารายได้ในวงการบันเทิงเยอะมากอยู่แล้ว ถ้าเรามีงานทุกวันเหมือนเมื่อก่อน มันเทียบกันไม่ได้กับการขายของ แต่ทีนี้พอเราไม่มีงานเลย แล้วเรามาเต็มที่กับการขายของ มันก็กลับมาครึ่งนึงของงานแสดง เลี้ยงครอบครัว เลี้ยงได้ทุกอย่าง และมีเงินเก็บ" หนูเล็ก กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าชีวิตตนโดนดูถูกมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ แล้วพอเข้าวงการมาก็โดนอีก ตอนสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ตนก็ยังนั่งขายของตามตลาดนัด คนก็จะแบบ "ว้าว ดารามาขายของตลาดนัด หนูจะได้สักกี่บาท งานไม่มีเหรอ" 

 

Sponsored Ad

 

        หนูเล็กเผยว่า ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอตนได้ยินแบบนี้บ่อยเข้า ก็มีแอบกลับไปร้องไห้ที่ห้อง แต่ตนกลับรู้สึกว่าเงินที่ได้มาจากการขายของมันภูมิใจมาก ถึงแม้จะไม่ใช่เงินที่เยอะมาก แต่ตนก็สามารถเอาเงินไปส่งให้คุณพ่อได้อีก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ โต๊ะหนูแหม่ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ