ดราม่า! แฟนบอล "เขมร" จองบัตรเต็มสนาม แต่ไม่เข้ามาดู ทำแฟนบอล "ไทย" เข้าสนามไม่ได้

LIEKR:

ดูสิ่งที่เจ้าภาพทำ! แฟนบอล #เขมร แห่จองบัตรฟรีเต็มความจุสนาม นัด #ทีมชาติไทย ปะทะ #สิงคโปร์ แต่พอเริ่มเกมเข้ามาดูไม่ถึงครึ่ง ทำ #แฟนบอลไทย ไม่ได้เข้าสนาม #ซีเกมส์2023

    สำหรับกีฬายอดฮิตอย่างฟุตบอล ถือว่าเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความสนใจจากแฟนบอลเจ้าถิ่นเป็นอย่างมาก ยิ่งทางการกัมพูชาได้ออกมาประกาศเปิดให้แฟนบอลกัมพูชาและแฟนบอลทั่วไปเข้าชมฟรีตลอดการแข่งขัน รวมถึงพิธีเปิด และปิด ได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย จนทำให้แฟนกีฬาเข้ามาต่อคิวรอรับบัตรการเข้าชมกันแบบมหาศาล

    แต่ทว่าล่าสุดวันที่ 30 เมษายน 2566  ซีเกมส์ 2023 ในเกมการแข่งขันฟุตบอลที่ ทีมชาติไทย ปะทะ สิงคโปร์ เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดดราม่าขึ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดจองบัตรเข้าชมในแมตซ์นี้ ซึ่งสนามมีความจุ 15,000 ที่นั่ง ได้ถูกจองหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว     แต่เมื่อช่วงเริ่มเกมการแข่งขันพบว่า มีแฟนบอลมาชมยังไม่ถึงครึ่งของความจุสนาม จนทำเอาแฟนบอลทีมชาติไทยอย่าง "น้าหลิ่ม" วิรุฬห์ วิเชียรวัฒนชัย เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า อยากจะขอทางผู้ใหญ่ในวงการไทย ให้ช่วยประสานจัดบัตรรับชมสำหรับแฟนบอลไทย เพราะมีหลาย ๆ คน รวมถึงตัวของเขาเองต้องมาหาบัตรหน้างาน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งชาวเน็ตในประเทศไทยส่วนใหญ่ก็ได้ลงความคิดเห็นว่า น่าเสียดายที่แฟนบอลทีมชาติไทยอดเข้าไปเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬา พร้อมกับบอกว่า ซีเกมส์ครั้งนี้ต้องมาทบทวนกันใหม่แล้ว ถ้าประเทศไหนที่ไม่มีความพร้อม ก็ไม่ควรให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจะดีกว่า

    สำหรับผลการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ รอบแรก กลุ่มบี ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย.66 ทีมชาติไทย ชนะ สิงคโปร์ (3-1) และ ทีมชาติเวียดนาม ชนะ สปป.ลาว (2-0)

Sponsored Ad

ชมคลิป

@lovesport08 นื่องจากก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดให้จองบัตรเข้าชมฟุตบอลแมตช์ดังกล่าว โดยในสนามมีความจุ 15,000 ที่นั่ง และตั๋วทั้งหมดถูกจองเกลี้ยง แต่พอเริ่มเกม กลับมีแฟนบอลมาชม "ไม่ถึงครึ่ง" #ฟุตบอล #ทีมชาติไทย🇹🇭 #ไทยรัฐนิวส์โชว์ #bokator #เขมร #StarRailChallenge #bkkunkhmer #seagames2023 #ซีเกมส์ ♬ Breaking News - Breaking News

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : siamsportnews

บทความที่คุณอาจสนใจ