ชื่นชมสาวไทย! "เอ็นวาคาลอร์" มือตบของอิตาลี ยอมรับลูกยางสาวไทยทำพวกเเธอเล่นเกมลำบาก

LIEKR:

#ซิลเวียเอ็นวาคาลอร์ #Sylvia Nwakalor นักตบทีมชาติอิตาลี ผู้ทำสกอร์สูงสุดในแมทช์นี้ ชื่นชม #ลูกยางสาวไทย เกมรับเยี่ยม เล่นเกมลำบาก

    จบไปแล้วสำหรับการลงสนามเกมแรกในศึก วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2023 หรือ VNL 202 ที่ "ทีมชาติไทย" พบกับ "ทีมชาติอิตาลี" แชมป์เก่าจากปีก่อน ซึ่งลูกยางสาวไทยเล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยม สามารถตีตื้นขึ้นมาได้ แต่สุดท้ายก็ต้านทานแชมป์เก่าไม่ได้ พ่ายไป 2-3 เซต ด้วยสกอร์ ( 26-24, 17-25, 29-27, 28-30 และ 11-15 )

    ทางด้าน "แชมป์เก่า" อย่าง ทีมชาติอิตาลี ที่ประเดิมสนามด้วยการพบ "ลูกยางสาวทีมชาติไทย" แม้จะสามารถเอาชนะได้ในที่สุด แต่ก็เป็นชัยชนะที่ระหว่างการแข่งขันรู้สึกกดดันไม่น้อยเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดยหลังจบเกม "ซิลเวีย เอ็นวาคาลอร์" ตำแหน่งมือตบบีหลัง ทีมชาติอิตาลี วัย 23 ปี ผู้ทำคะแนนสูงสุดในการแข่งขันแมตช์นี้ ด้วย 25 คะแนน ได้เปิดใจ กล่าวชื่นชมฟอร์มการเล่นของลูกยางสาวทึมชาตไทยที่เล่นเกมรับกันได้อย่างยอดเยี่ยม

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม สื่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเกมในวันนี้ คือ "การที่ทีมชาติอิตาลีของเรายังรักษาความมั่นใจ และเล่นกันอย่างอดทน เพราะพวกเรารู้ดีว่าทีมชาติไทยเล่นเกมรับกันได้อย่างยอดเยี่ยม"

ที่มา : Volleyball World

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ