"เจนี่" แจงแล้ว ผัวเมียทะเลาะปกติ มีลูกศูนย์กลาง เผยขนของออกจริง แต่ออกเพราะความจำเป็น

LIEKR:

หลังถูกโยงนางเอกสายแบ๊ว เลิกสามีเด็ก ขนของย้ายออกจากบ้าน ถึงขั้นคุยกันได้แค่เรื่องลูก ล่าสุด "เจนี่" ออกมาเผยแล้วความจริงเป็นอย่างไร

    ไม่รอให้สงสัยนาน ล่าสุด เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ออกมาเคลียร์ชัดถึงประเด็นร้อนในสังคม ถูกโยงเป็นนางเอกสายแบ๊ว เลิกสามีเด็ก ถึงขั้นคุยได้เฉพาะแค่เรื่องลูกเท่านั้น ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยในรายการแฉว่า ยังอยู่บ้านเดียวกันกับสามี เผยย้ายของออกจากบ้านจริง แต่เป็นเพราะเหตุนี้

    ล่าสุด 19 ก.ค. 66 เจนี่ ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วในรายการ แฉ โดยพิธีกรได้ถามว่า ตอนเห็นข่าวอักษรย่อเป็นยังไงบ้าง ตอนเห็นข่าวส่งให้ นานา ไรบีนา ก่อนเลย ถามว่า เพื่อนคิดว่าเป็นใคร ? นานาก็ตอบว่า ใช่มึงเหรอ ? (หัวเราะ)

 

Sponsored Ad

 


ถามว่าข่าวมายังไง?

    เจนี่ : คือก็ไม่รู้ ว่าอะไรยังไง หรือยังไง


เพราะการลงไอจีของเราไหม?

    เจนี่ : คิดว่าอาจจะมีส่วน เพราะเราก็มีสไตล์การลงของเรา เราจะลงงาน ไลฟ์สไตล์ ถามว่ามีคลิปลูกไหม มีเยอะมาก แต่ด้วยสไตล์ของเราปกติไม่ได้ลงสวีตอะไรอยู่แล้ว ซึ่งจะตีความไปแบบไหนก็ได้ 


คือสรุปว่ายังอยู่ด้วยกัน?

    เจนี่ : ยังอยู่ด้วยกันค่ะ อยู่บ้านเดียวกัน

ส่วนเรื่องย้ายบ้านอย่างที่มีข่าวออกมา 

 

Sponsored Ad

 

    เจนี่ : คือวันก่อนย้ายของออกจากบ้านจริง ๆ เพราะว่าจะรีโนเวทบ้านใหม่ ย้ายเยอะมาก อาเฟอร์นิเจอร์บ้านที่อยู่ข้างๆ ต่อเติมเพิ่ม คือขนจริง แต่ขนเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ได้ใช้ออกไป เพื่อจะรีโนเวทบ้านเท่านั้น


อยู่บ้านกันก็เหมือนอยู่เป็นเพื่อนมีสเปซ?

    เจนี่ : เราต้องดูแลลูก เราต้องโฟกัสลูกมาก ๆ เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องเซนสิทีฟ ถามว่าปัญหาครอบครัวเป็นเรื่องปกติ มีขึ้นมีลง ผัวเมียต้องเป็นเรื่องปกติไหม ทะเลาะกันหรืออะไรอย่างนี้ แต่สุดท้ายเราก็ต้องกลับมาอยู่จุดกลางระหว่าง โนล่า เราต้องทำเพื่อลูก

 

Sponsored Ad

 


    ด้าน มดดำ กล่าวว่า ฉันชอบคำตอบนางเราไม่ใช่เด็กแล้วเราผ่านอะไรกันมาเยอะหมดยุคมาถามรัก ๆ เลิก ๆ เจนี่ หัวเราะตอบว่า ใช่ เจนี่ 42 แล้ว เข้าใจมากๆ เรื่องพวกนี้เป็นวัฏจักร อยู่วงการนี้มา 30 ปีแล้ว เรื่องพวกนี้ทุกคนอยากรู้ แต่วันนี้ เจนี่ มีลูก การจะพูดอะไรต้องคิดถึง โนล่า อันดับหนึ่ง จะพูดอะไรมันเข้าไปอยู่ในกูเกิ้ลหมด ในอนาคตลูกจะต้องมาเปิดอ่าน อยากให้เบาๆ ปกป้องเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

.

.

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ