คุณพ่อแห่งพรสวรรค์ ออกแบบ ตัดเย็บเอง เพื่อให้ลูกสาวได้ใส่ชุดสุดอลังการกว่า 100 ชุด

LIEKR:

"ผมอยากให้ลูกได้จดจำช่วงเวลาสำคัญในชีวิต เพราะเธอคือเจ้าหญิงตัวน้อยของผม" คุณพ่อช่างตัดเสื้อกล่าว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า เรื่องราวของคุณพ่อสุดฮอตขวัญใจชาวเน็ตจีน วัย 33 ปี อย่าง ชวี่ล่วยชิง (徐睿卿) จากเมืองหนานฉาง มณฑลเจียงซี ประเทศจีน สาเหตุเพราะว่า เขาคนนี้คือเจ้าของฉายา “คุณพ่อช่างตัดเสื้อ”  ซึ่งมีพรสรรค์ในการออกแบบ แถมยังเย็บเสื้อผ้าขึ้นมาด้วยตัวเอง ทำชุดเท่ๆ เก๋ๆ ให้ลูกสาวสุดที่รักใส่มาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 ชุด

.

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อช่างตัดเสื้อคนนี้มีลูกชาย 1 คน และลูกสาว 1 คน โดยคุณพ่อคนนี้กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียล จากการที่เขาออกแบบ ทำเสื้อผ้าให้ Xixi ลูกสาวสุดที่รักของเขาใส่มาตั้งแต่ตอนเธอยังอายุ 4 ขวบ จนปัจจุบันก็ผ่านมาหลายปีแล้ว (ไม่ระบุอายุลูกสาวในตอนนี้)

 

Sponsored Ad

 

    ความสุดยอดที่ทำให้คุณพ่อคนนี้กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากนั้นเป็นเพราะ เขาเป็นคนออกแบบ, ตัดเย็บด้วยตัวเองทั้งหมด และที่สำคัญกว่านั้นคือผลงานแต่ละชุดดูดี สวยงาม เท่และเก๋มากนี่แหละ

    คำถามที่ทุกคนอยากถามก็คือ ทำไมคุณพ่อถึงมีสกิลการตัดแยบออกแบบดีขนาดนี้ได้? คุณพ่อท่านนี้เล่าว่า ทักษะการตัดเย็บเสื้อผ้านี้เป็นสิ่งที่เขาเรียนรู้มาจากแม่ของตัวเองอีกที ก่อนที่เธอจะไปจากโลกนี้ เขาจึงคิดว่านี่เป็นเหมือนมรดกที่สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อท่านนี้ยังกล่าวอีกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาก็พยายามฝึกฝน เรียนรู้ และทุ่มเทเวลาให้กับมันมากยิ่งขึ้น ก็ทำให้เขามีสกิลฝีมือการออกแบบและตัดเย็บที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ไม่หยุด ซึ่งแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้เขาอยากตัดเย็บเสื้อผ้าก็คือ ลูกสาวของเขานั่นเอง…

    

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อบอกว่าเห็นชุดสวยๆ อย่างนี้ ที่จริงต้นทุนไม่แพงอย่างที่คิดเลย อาจเป็นเพราะเขาซื้อผ้ามาทำเองทุกขั้นตอน จึงทำให้ลดต้นทุนไปได้เยอะ

.

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อเล่าว่า ช่วงแรกๆ เขาไม่กล้าบอกว่าชุดที่ลูกสาวสวมใส่ในทุกๆ วันนั้นเขาเป็นคนออกแบบ ตัดเย็บขึ้นมาเอง เพราะอาจถูกมองแปลกๆ ได้ เนื่องจากว่าเขาเป็นผู้ชาย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ภายหลัง จากการสนับสนุนของคนรอบข้าง ทำให้คุณพ่อกล้าที่จะบอกกับทุกคนอย่างภาคภูมิใจ เพราะทั้งหมดนี้ก็คือการแสดงความรักของเขาที่มีให้ต่อลูกสาว

.

Sponsored Ad

.

    นอกจากการตัดชุดแล้ว เขายังแต่งหน้าให้ลูกสาวเองด้วยนะ

.

.

    แม้ในข้อมูลจะไม่มีการกล่าวถึงแม่ของ Xixi หรือแม้แต่ในคลิปหรือภาพที่โพสต์ก็ไม่เคยเผยให้เห็นถึงใบหน้าของคนที่น่าจะเป็นภรรยาของเขา

    ถึงอย่างนั้น ชาวเน็ตจำนวนมากก็มองข้ามจุดเหล่านั้นไป และเชื่อว่าความทุ่มเทและความรักลูกที่พ่อมอบให้ มันมากพอที่จะเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์แบบอยู่แล้ว

    คุณพ่อกล่าวว่า “ผมอยากให้เธอได้จดจำช่วงเวลาสำคัญในชีวิต ได้มีประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน เพราะเธอคือเจ้าหญิงตัวน้อยของผม” เพราะอย่างนั้นคุณพ่อจึงตั้งใจทำทุกชุดให้ออกมาดีที่สุด เท่าที่จะทำให้เธอได้ คุณพ่อยังเปิดเผยอีกว่า ชุดที่ใช้เวลาทำนานที่สุดนั้น ใช้เวลารวมกว่า 80 ชั่วโมงเลย ซึ่งแม้จะต้องใช้เวลานานมาก แต่เขาก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นรอยยิ้มของลูกสาว

    สองพี่น้อง สุดที่รักของคุณพ่อช่างตัดเย็บ

    พี่ชายแกล้งน้องสาวจน หน้าน้องออกมาอย่างที่เห็น

    แม้อาจจะมีแกล้งกันบ้าง แต่สองพี่น้องก็รักกันมาก

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    ยังมีผลงานภาพและคลิปชุดเท่ๆ เก๋ๆ อีกมากมายให้ได้ชม ไปติดตามได้ตามลิ้งค์ที่ให้ด้านล่างเลยนะคะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : weibo, catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ