หนุ่มฝรั่งบอกรัก "สาวไทย" ผ่านรายการ เล่านาทีเจอครั้งแรก ยิ่งกว่าบุพเพสันนิวาส

LIEKR:

น่ารักมากค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ทำเอาชาวเน็ตกรี๊ดหนักมาก หลังหนุ่มหนุ่มอเมริกา โผล่ออกรายการ เล่าบุพเพสันนิวาส พบรักสาวไทยผ่านโซเชียล ก่อนไดเร็กต์ IG สื่อรัก จนในที่สุดมีทายาทตัวน้อย เป็นโซทองคล้องใจ

    ทั้งนี้ ถงถง สาวสวยวัย 25 ปี ได้เล่านาทีเจอ สแตฟ หนุ่มอเมริกัน วัย 31 ปี ซึ่งทั้งคู่ได้มาออกรายการ Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย โดยสาวถงถง เผยเส้นทางรัก รู้จักกันผ่านโซเชียล ฝ่ายชายไดเร็กต์มาหาทางอินสตาแกรม 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรกฝ่านชายมีถาม จะมาเที่ยวเมืองไทย สอบถามเกาะพีพี พะงัน เป็นยังไง เรายังไม่ได้ทำท่องเที่ยวเลย ตอนนั้นเป็นศิลปินวาดรูป ปกติไม่ตอบไดเร็กต์ใคร แต่พอดูโปรไฟล์เขาแล้วจิตวิญญาณนักการทูตสาวก็เข้าสิงเลย 

 

Sponsored Ad

 

    เรามีใจ แต่ตอนนั้นตอบแบบเล่นเชิง ตอบไปอย่างนั้น เพราะเราคิดว่ายังไงเราก็ไม่ไปเจอกันอยู่แล้ว เพราะอยู่ห่างคนละซีกโลกเลย เราชอบสาย ฝ. แต่ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะมีสามีฝรั่ง ลูกหนึ่งแล้วด้วย

    ลูกชายน่ารักมากๆ น้องเท็ดดี้ วัย 5 เดือน ย้อนความรัก 4 ปีไปเจอกันครั้งแรกที่ห้างดังกลางกรุง ฝ่ายหญิงถึงกับตกใจจับมือเขาก่อนเลย รู้สึกว่าเขาใช่ทุกอย่าง พร้อมหันไปบอกสามี "คุณคือคนที่ใช่สำหรับฉันจริงๆ ฉันรู้สึกเหมือนรู้จักคุณมานานมาก ตั้งแต่วันแรกที่เราได้พบกัน"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านสามีก็บอกเช่นเดียวกันว่า "ผมรู้สึกได้ถึงเคมีที่เข้ากันอย่างกับเธอเป็นเพื่อนสนิท" เดตแรกสุดประทับก่อนถึงวันเป็นครอบครัวแสนหวานวันนี้ สามีบอกภรรยากลางรายการว่า "ผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก" ก่อนจูบสุดดูดดื่ม จนพิธีกรเฉพาะกิจ เชียร์ ฑิฆัมพร และพิธีกรที่มาเป็นผู้ร่วมรายการตอนพิเศษอย่างดีเจต้นหอม ดีเจนุ้ย กรี๊ดกัน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ด้าน ถงถง ผู้เป็นภรรยาก็บอกสามีว่า "คุณคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เข้ามาในชีวิตของฉัน ทำให้ฉันเชื่อในทุกๆอย่างระหว่างเรา การได้พบคนอย่างคุณเป็นเรื่องที่ยากมาก การรักษาคุณไว้ก็ไม่ง่ายเช่นกัน คุณยอมเสียสละทุกอย่างทำทุกอย่างเพียงเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันฉันรักคุณมาก" ขณะที่สามีก็บอกว่าผมก็รักคุณเหมือนกัน ก่อนจูบกันดูดดื่มอีกครั้งพร้อมปิดตาลูกน้อย

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

    นอกจากนี้ทั้งคู่ก็ยังมีแฟนเพจ Facebook และช่อง Youtube ชื่อว่า Snapat ซึ่งมักจะลงคลิปวิดีโดรีวิวการท่องเที่ยวพักผ่อนยังสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศไทยอีกด้วย หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากติดตาม รู้จักชีวิตของพวกเขาให้มากขึ้นก็สามารถไปกดติดตามกันได้เลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : Couple or Not?, Youtube/Snapat, FB/snapat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ