เปิดใจ "อันกี่ สาวร้านชานม" เอวคอดกิ่ว ทรงนาฬิกาทราย กินข้าว1-2 วันมื้อเดียว เพื่อรักษาเอว 18 นิ้ว!

LIEKR:

กำลังฮิตมากในตอนนี้ สวยไหมนะเอวคอด ทรงนาฬิกาทราย

    ทำโซเชียลตะลึงไปตามๆกัน เมื่อสาวพนักงานร้านชานม เผยเอวคอดกิ่วสุดปัง ทรงนาฬิกาทราย เล็กจิ๋ว 46 เซนติเมตร หรือ 18 นิ้วเพียงเท่านั้น!!!

    เมื่อไม่นานมานี้ อันกี่(An Ky) สาวชาวเวียดนามวัย 26 ปี กลายเป็นที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน หลังจากทวี้หงา(Thuy Nga) นักแสดงตลกชื่อดังของเวียดนาม ได้บังเอิญไปพบกับเธอเข้าระหว่างการไปทัวร์อเมริกา จึงได้โร่เข้าไปทำความรู้จักกับเธอ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้อันกี่ได้เปิดใจว่า ปัจจุบันเธอนั้นทำงานเป็นพนักงานในร้านชานมแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เธอเผยว่าเมื่อก่อนเธอมีน้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม รอบเอวมีขนาดมากกว่า 60 เซนติเมตร (ราว 24 นิ้ว) 

    แต่ปัจจุบัน น้ำหนักตัวของเธอลดลงมาอยู่ที่ 37 กิโลกรัม และขนาดรอบเอว 46 เซนติเมตร (ราว 18 นิ้ว) สิ่งที่เป็นทั้งหมดนี้เกิดมาจากความพยายามและความอดทนของเธอล้วนๆ

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากอันกี่มีอาชีพเสริมอีกอย่างก็คือการเป็นแดนเซอร์ ดังนั้นรูปร่างของเธอจึงมีความสำคัญต่อการทำงานเป็นอย่างมาก ทั้งนี้จากเมื่อก่อนเธอกินอาหารวันละ 3 มื้อส่วนปัจจุบันเธอได้ลดปริมาณการกินลง เหลือเพียงแค่วันละ 1 มื้อ หรือบางครั้งก็ 2 วันต่อ 1 มื้อ

 

Sponsored Ad

 

    โดยส่วนใหญ่อาหารที่เธอกินก็จะเป็นพวกผัก อกไก่ และผลไม้ งดอาหารประเภทแป้งมาเป็นเวลา 2 ปีแล้ว รวมทั้งต้องสวมชุดรัดรูปลักษณะเหมือนคอร์เซ็ทที่เอวไว้ทุกวันเกือบตลอดเวลา จะถอดแค่ตอนกลางคืน ในช่วงก่อนนอนเพียงเท่านั้น

    อันกี่เผยว่า เธอไม่เคยมีปัญหาทางสุขภาพ ปัญหาเดียวที่เธอมีคือ กางเกงชั้นในที่เธอต้องหาซื้อเป็นไซซ์เล็กพิเศษมาก ซึ่งทำให้เธอต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าปกติ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หลังจากคลิปของเธอได้ถูกเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ก็สร้างความตะลึงงันให้ชาวโซเชียลจำนวนไม่น้อย พร้อมเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา 

    ทั้งนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างได้ออกมาเตือน ว่ารูปร่างของเธอที่กำลังเปลี่ยนไปในทางที่ผิดธรรมชาติ อาจจะส่งผลต่ออวัยวะภายในของเธอต่อไปในระยะยาวได้

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเอวของสาวเวียดนามรายนี้ที่ดูว่าบางมากแล้ว แต่ก็ยังแพ้เอวของ Su Naing สาวเมียนมา ที่ก่อนหน้านี้กลายเป็นที่ฮือฮา ด้วยขนาดเอวที่เล็กเพียงแค่ 13.7 นิ้ว เท่านั้น  [อ่านข่าวก่อนหน้า : ยลโฉม Su Naing สาวเมียนมาอวดเอวเล็ก13.7นิ้ว กำลังฮิตมากในตอนนี้]

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Thuý Nga Entertainment

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ