หนุ่มรีวิวเก็บเงินทั้งปี เที่ยวเกาะในฝันสุดเฟล ใครเห็นก็เวทนา จองที่พักหรู แต่ได้แช่สระน้ำไร้ขอบ

LIEKR:

จะจองตั๋วไปเที่ยวที่ไหนต้องเช็กให้ดี ๆ ไม่งั้นจะเป็นเหมือนหนุ่มรายนี้

    ทำเอาชาวเน็ตทั้งขำและสงสาร เมื่อหนุ่มรายหนึ่งโพสต์คลิปรีวิวเก็บเงินทั้งปี เพื่อไปเที่ยวเกาะในฝัน แต่ดันลืมเช็กสภาพอากาศล่วงหน้า กลายเป็นทริปเที่ยวสุดเฟล นั่งแช่สระน้ำไร้ขอบ รายล้อมด้วยฝน ลมกรรโชกแรง

    Mr.HB เผยประสบการณ์ทริปท่องเที่ยวสุดเฟล เมื่อเขาและครอบครัวเดินทางไปพักผ่อนที่เกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม เมื่อช่วงกรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเขาได้นำเงินที่เก็บหอมรอมริบมาตลอดทั้งปี จองห้องพักในโรงแรมหรู และมีวิวสวย ๆ ของสระว่ายน้ำไร้ขอบ หวังได้พักผ่อนให้หายเหนื่อยกับการทำงานหนักมาตลอดทั้งปี

 

Sponsored Ad

 

    แต่แล้วเมื่อมาถึงกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เนื่องจากก่อนจะจองที่พัก เขาไม่ได้เช็กสภาพอากาศล่วงหน้า เกิดฝนตก ลมกรรโชกแรง ท้องฟ้าเป็นสีเทา มีเมฆดำจับกลุ่มเป็นก้อนๆ เป็นช่วงที่เกาะฟู้โกว๊กมีพายุฝนฟ้าคะนอง

    สุดท้ายเขาจึงทำได้เพียงแช่ตัวอยู่ในสระว่ายน้ำไร้ขอบ ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก แม้สภาพอากาศฟ้าฝนไม่เป็นใจ แต่ก็เขายังคงพยายามสนุกกับวันหยุดด้วยการดำน้ำในสระ ท่ามกลางฝนและพายุลมที่ตกลงมาอย่างหนัก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปวิดีโอของเขาเผยแพร่ออกไป ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างก็เห็นอกเห็นใจไปตาม ๆ กัน ซึ่งนี่ก็ถือเป็นบทเรียนและเป็นตัวอย่างให้กับใครหลาย ๆ คนที่ต้องการไปเดินทางไปเที่ยว ให้ตรวจเช็กสภาพอากาศให้ดี ไม่งั้นอาจจะต้องเจอแบบหนุ่มรายนี้ก็เป็นได้

ที่มา : Mr.HB

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ