"บีม กวี" ขอโทษแทนลูก หลังแฟนคลับ​โดนทัวร์ลง "น้องธีร์" สะบัดมือไม่ให้จับ

LIEKR:

#บีมกวี ไลฟ์เปิดใจเคลียร์ดราม่า #น้องธีร์ สะบัดมือแฟนคลับไม่ให้จับ พร้อมเผยสาเหตุ ขอโทษแฟนคลับแทนลูก

    เมื่อไม่นานมานี้โลกออนไลน์ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ หลังมีคลิปวินาทีแฟนคลับยื่นมือไปจับ "น้องธีร์" ลูกชายฝาแฝดของ "บีม กวี" แล้วเจอ "น้องธีร์" สะบัดมือไม่ให้จับ ซึ่งส่วนใหญ่มองว่าแฟนคลับไม่ควรทำแบบนี้

    ล่าสุด "บีม กวี" ได้ออกมาเคลื่อนไหว ขอโทษแทนลูกชาย "น้องธีร์" สะบัดมือแฟนคลับไม่ให้จับ ขณะเดินพรมม่วงในงานประกาศรางวัล ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ปี 2023 

 

Sponsored Ad

 

    โดยได้พูดถึงปมดราม่าดังกล่าวระหว่างไลฟ์ผ่านเพจ Thee Phee และ ออย อฏิพรณ์ ได้บอกว่า "อย่าไปพูดเยอะ สงสารน้องคนนั้นที่เขาโดนดราม่า เขาตั้งใจจับแต่มันก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร"

    งานนี้คุณย่าได้กล่าวเสริมว่า "โอ๊ย เล็กน้อย เด็กเขาก็คงรักสะอาด หวงตัว อย่าไปใส่ใจ อย่าไปพูดเยอะ ตอนนี้เขายังเล็กอยู่ เดี๋ยวโตขึ้นก็จับได้ เขายังเล็กเขาไม่รู้อะไรหรอก"

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้าน "บัว สโรชา" น้องสาวของ บีม กวี ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ด้วยว่า "ขนาดโกวบัว พี่ธีร์ยังผลักหัวออกเลย เพราะว่าไม่คุ้นเด็กๆ เขาก็จะแบบนี้แหละ เขาเรียกว่าเป็นการป้องกันตัวเองของเด็ก"

    ทั้งนี้ในไลฟ์ บีม กวี ได้กล่าวขอโทษแฟนคลับคนดังกล่าวแทน "น้องธีร์" อีกด้วย ที่อาจจะทำให้เสียความรู้สึก และยังบอกอีกว่าเจอกัน ยังทักกันได้ ก็โบกมือทักทายแทนละกัน

ที่มา : เพจ Thee Phee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ