เปิดใจ "บ๊อบ บดินทร์" ควงภรรยา-ลูก 4 คน ออกรายการ ภาคภูมิใจ "น้องณัชชา" โตเป็นสาวแล้ว ความสามารถเต็มร้อย!

LIEKR:

เด็กๆน่ารักค่ะ คุณบ๊อบสอนลูกดีมาก #ดูปากณัชชานะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียว สำหรับ น้องณัชชา หนูน้อยผมแกละสุดน่ารัก ลูกสาวคนเก่งของ พ่อบ๊อบ บดินทร์ ที่ในอดีตน้องณัชชา ได้เป็นผู้ดำเนินรายการเป็นพิธีกรรายการสอนภาษาจีนและภาษาอังกฤษ โดยมีคำพูดติดปาก ดูปากณัชชานะคะ แต่เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ล่าสุดน้องโตเป็นสาวแล้ว แถมยังเป็นสาวมากความสามารถ ทั้งเป็นนักกีฬาและยังสามารถขึ้นไปพูดบนเวทีระดับนานาชาติได้สบาย

    ล่าสุด พ่อบ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ หรือ บ๊อบ บดินทร์  พิธีกรและผู้ประกาศข่าวคนดัง ได้นำทีมยกขบวนภรรยาและลูกๆทั้ง 4 คนมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บโชว์ เล่าถึงเส้นทางในวงการบันเทิงของน้องณัชชาในวัยเด็ก พร้อมเล่าเรื่องเศร้าเสียลูกแฝดคนที่ 3 ไป 

 

Sponsored Ad

 

     ทั้งนี้พ่อบ๊อบได้เล่าเรื่องสมัย น้องณัชชา เข้าสู่วงการบันเทิง พร้อมบอกว่าน้องณัชชามีธรรมชาติของเด็กจริงๆ แล้วคุณแม่เขาก็ชอบถ่ายคลิป แล้วคลิปเหล่านั้นพอมีคนเห็น มีผู้บริหารช่อง 3 เห็นก็เอาณัชชาไปออกรายการ นั่นคือต้นกำเนิดเลย เพราะเขาบอกว่าขอแบบนี้ไปอยู่บนทีวี

 

Sponsored Ad

 

      ณัชชาเปิดใจว่า ตอนนั้นรายการณัชชาทำอยู่ 2 ปี พอเริ่มเข้าปีที่ 3 เราควรจะทำอะไรใหม่ๆ เพราะเราเริ่มโตแล้ว เริ่มไม่น่ารักเหมือนเดิมแล้ว พ่อบ๊อบเสริมทัพคือถ้าเป็นเด็กๆ พอทำรายการคนก็จะรู้สึกน่ารักจังเลย แต่พอโตขึ้นวัยความน่ารักก็จะค่อยๆ น้อยลง แต่ความเป็นมืออาชีพมันต้องมากกว่านั้น ก็เลยไปทำรายการ

    ตอนนี้น้องณัชชาโตเป็นสาวแล้ว ลูกสาวไม่เคยมาปรึกษาเรื่องหนุ่มๆ เลย พ่อเป็นกังวลอยากให้เร่งมี เพราะลูกสาวมีเพื่อนผู้หญิงน้อย มีเพื่อนผู้ชายเยอะ กลับมาก็เรื่องชกต่อยกันด้วย มีแขนเขียวกลับมา ซึ่งเราคิดว่ายังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ตอนนี้ก็ห่วงว่าจะเป็นสาวช้าเหลือเกิน คืออยากให้เขาเป็นสาว เขาควรจะดูแลตัวเอง ดูแลผิวพรรณ แต่เขาไม่ได้เป็นลูกผู้หญิง แบบที่เป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง แต่แบบนี้ก็ดี ความปวดหัวก็น้อยหน่อย เรื่องผู้ชายผมไม่ห่วง เพราะเขามีสเปกผู้ชายในอุดมคติ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนน้องณัชชา จะเผยผู้ชายในอุดมคติ ต้องเรียนใช้ได้ ต้องไม่เรียนแย่กว่าเรา เล่นกีฬาเก่ง หน้าตาพอใช้ได้ นิสัยดี ส่วนเรื่องในวงการถ้าใครให้โอกาสณัชชา ณัชชาก็พร้อมที่จะลุยและทำให้เต็มที่ แต่ว่าตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องเรียนก่อน เพราะเรื่องเรียนมันมีผลต่ออาชีพของณัชชาในอนาคตได้

 

Sponsored Ad

 

‘น้องณัชชา’ โชว์ความสามารถพูดบนเวทีระดับนานาชาติ สมัยวัย 9 ขวบ


 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้คุณพ่ออย่างบ๊อบได้เล่าถึงวิธีการเลี้ยงลูก บอกเขาว่าถ้าเมื่อไหร่เข้า 13 ซึ่งเป็นช่วงวัยรุ่น พ่อจะทำหน้าที่เป็นพ่อที่เงียบที่สุดให้ลูก แต่ก่อนหน้านั้นพ่อบอกอะไรอยากให้ลูกฟัง เพราะหลังจากนั้นพ่อจะไม่แนะนำ จะไม่พูดจนกว่าลูกจะมีคำถามมา พ่อจะอยู่เคียงข้างลูกเสมอ ซึ่งวันเกิดเขาจะเป็น 13 กรกฎาคม ซึ่งอีกไม่กี่เดือน ถามว่าผมทำใจได้ไหม ก็ต้องทำใจตามที่เคยบอกลูกไว้ เราคิดว่าการอบรมความรู้ บุคคลกท่าทาง นิสัยก่อนหน้านี้ที่สอนมาเพียงพอแล้ว ถ้าเขาฟังเขาจะได้ แต่ถ้าเขาไม่ฟังเขาก็คงไม่ได้ แล้วถ้าไปพูดตอนอายุ 13 เขาก็จะยิ่งไม่ฟังเรา  เราจะฝึกให้ลูกเป็นผู้ตามตลอดไม่ได้ เพราะเขาต้องเป็นผู้นำตัวเองในอนาคต นำชีวิตตัวเองให้ได้

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนคุณแม่เฮี้ยง เผยเราก็จะทำหน้าที่เป็นแม่ คอยดูแล คอยบอกเขาเหมือนเดิม แต่อันนั้นเป็นคอนเซ็ปต์ของพ่อเขาที่อยากให้ลูกคิดเองตัดสินใจเองได้มากขึ้น

Sponsored Ad

    ด้านณัชชาเองเผย เราก็รู้สึกว่าคุณพ่อเป็นคนที่ปล่อยให้เราทำอะไรอยู่แล้ว อยากทำอะไรก็ทำ แต่ถ้าเราทำผิดพลาดท่านก็จะช่วยไกด์เราว่าเราควรจะทำแบบนี้ ควรปรับปรุงอย่างไร เราก็พยายามฟังท่านให้ได้มากที่สุด และนำคำที่ท่านพูดมาใช้ และนำมาปรับปรุงตัวเอง พอใกล้อายุ 13 แล้ว ตอนนี้ยังไม่พร้อมจะเป็นผู้ใหญ่ คือเรารู้สึกว่ามีหลายอย่างที่เรายังไม่รู้ เราก็ควรจะถามคุณพ่อแหละ คือปกติเราจะไม่ถาม เราจะรอให้คุณพ่อเป็นคนบอก แต่พอเรา 13 แล้ว เราก็รู้สึกว่าควรจะต้องถามคุณพ่อบ้างแล้ว

    เรื่องลูดแฝดตอนแรกที่เราทำอิกซี่ ก็ใส่ไข่ไป 2 ฟอง เพราะเราคาดหวังว่าลูกเราจะเกิดปี มังกร ปรากฏว่า 2 ฟอง แตกออกเป็นแฝดแท้อย่างละคู่ ทีนี้เป็นกระบวนการตามธรรมชาติ คือไปไม่รอดใน 12 สัปดาห์แรก ก็เหลือ 3 เราก็ประคองจนคุณเฮี้ยงคลอด แต่คลอดเร็วมาก ซึ่งเขาออกมาทีหลัง

     มันเป็นช่วงเวลาที่ยากที่สุดในชีวิต ตอนที่เสียลูกอีกคนไป เราจะต้องเดินหน้าเพื่อให้ลูก 2 คนนี้รอด ช่วงนั้นเราก็จะปั๊มนมไปร้องไห้ไป 2 ปีแรกยังพูดถึงไม่ได้ พูดถึงแล้วเราจะร้องไห้เลย ที่เราไม่เคยออกมาเล่าเรื่องนี้ เพราะมันเป็นเรื่องที่สะเทือนใจ เรามาตลอด ดังนั้นเราขอให้เราแข็งแรงที่จิตใจก่อนแล้วเราจะเล่า คือเล่าเมื่อไหร่เราก็ร้องไห้เมื่อนั้นทุกครั้งไป ทุกวันนี้ก็โอเคแล้ว

ก่อนเผยตอนนั้นที่ลูกอยู่โรงพยาบาลหลายเดือน หมดค่ารักษาไปประมาณ 5-6 ล้านครับ ถามว่าเสียดายเงินไหม เสียดาย แต่พอลูกรอดออกมาเราก็โอเค

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ