เปิดตำนานรัก 49 ปี "นาท ภูวนัย-แหม่ม" ชาติหน้ามีจริง ขอเป็นดั่งบุพเพฯ รักแรกและรักสุดท้าย

LIEKR:

"...ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้เราเป็นแบบบุพเพสันนิวาส" #นาทภูวนัย

    อดีตพระเอกนักบู๊ ที่ใครๆ ต่างคุ้นเคยบทบาทการแสดงของเขา สำหรับ "เล็ก นาท ภูวนัย" หรือ อุดมพร คชหิรัญ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการที่รัก เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ พร้อมภรรยาสุดที่รัก แหม่ม นิตยา

    โดย นาท ภูวนัย เล่าเรื่องราวความรัก ที่อาจไม่หวานกันมาก แต่รักกันทุกวัน คอยดูแลกันและกัน ถึงขั้นเอ่ยปาก ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้เป็นดั่งบุพเพสันนิวาส

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางด้านภรรยาพระเอกรุ่นใหญ่ แหม่ม นิตยา เผยว่า สามีมีสิ่งที่ตนต้องทำให้ทุกคืน ไม่งั้นนอนไม่หลับ คือห่มผ้าให้เขา ถามอีกว่าทำไมทำเองไม่ได้ นาท ภูวนัย ตอบทันทีแบบติดตลกว่า เราเรียกเขาแม่เขาก็ต้องห่มให้ลูกสิ

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงหนึ่งของคำถาม ได้ถาม แหม่ม ว่าถ้าสามีท้าทายอำนาจ ไปไหนไม่บอกจะทำอย่างไร แหม่ม ทำท่าเศร้า พร้อมบอกว่า ก็คงต้องเศร้า แถมยังร้องไห้ออกมา บอกว่าถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆ ก็คงต้องปล่อยเขาไป

    นาท ภูวนัย กล่าวว่า ถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้เราเป็นแบบบุพเพสันนิวาส เพราะคิดว่ารักใครได้ไม่เท่าเธออีกแล้ว ทำเอาภรรยาสุดซึ้งหนักโผกอดเลย

 

Sponsored Ad

 

    แหม่ม นิตยา กล่าวถึงสามีว่า รักกันทุกวันอยู่แล้วเขาเป็นที่พึ่งได้ เขาเป็นคนตรง ซื่อตรง ไม่เอาเปรียบใคร ด้าน นาท ภูวนัย ก็กล่าวถึงภรรยาว่า เราอย่ารักกันเพราะว่าเอ็งสวยเอ็งหล่อ หรือไม่เอ็งดังหรือไม่ดัง เราต้องดูสภาพตัวเองก่อนว่าเราชอบอะไรที่แน่นอน การที่รักกันต้องมีหนักมีเบาถึงจะไปกันได้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Anne Channel

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ