"ชู่ อิชานน์" ดาราเด็กอินเดีย เปิดใจ อยู่เมืองไทยเหมือนราชา แม่บุญธรรมดูแลเป็นอย่างดี

LIEKR:

แล้วน้องพูดไทยเก่งมาก

    จากดาราเด็กใน "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ซีรีสจากแดนภารตะที่เคยโด่งมากในประเทศไทย โดยเฉพาะ หนุมานตอนเด็ก ที่ทำให้คนหลงรักกันทั้งเมือง 

    ซึ่งตอนนี้ "อิชานน์ บานุชาลี" หรือ "หนุ่มน้อยหนุมาน" อาศัยอยู่ในประเทศไทยนี่เอง และเหมือนกำลังจะมีผลงานในวงการบันเทิงไทยอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนที่ที่ได้แสดงเรื่องหนุมาน ยังเป็นเด็กน้อยที่ไว้ผมยาว แต่วันนี้ก็ผ่านมาแล้ว 5-6 ปี ซึ่งคนทั่วไปหลายคนอาจจำผมไม่ได้ แต่จะมีแฟนคลับที่ยังเหนียวแน่นคอยซัพพอร์ต ผมเรียกพวกเขาว่าแม่ๆ เพราะเวลาไปไหนพวกเขาก็จะตามกันไป

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้ก็เริ่มมีงานพิธีกร เป็นรายการที่เพิ่งเริ่ม ทำคู่กับ พี่ท็อป-ดารณีนุช เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานพิธีกรอาหาร ต้องไปทานอาหารในที่ต่างๆ อาหารที่หลากหลาย ผมเองก็ยังไม่เก่ง แต่ก็ได้พี่เขาช่วยฝึกฝนให้

    ชีวิตที่เมืองไทยคือผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมคือเจ้าชายอะไรแบบนั้นเลย ชีวิตนี้เหมือนฝัน ที่ได้รับทุกอย่างที่ดีๆจากคุณแม่ผึ้ง-ศุภมาส หนุนภักดี แม่บุญธรรมที่คอยดูแลผม ตอนแรกที่เข้าไปเป็นครอบครัวแม่ผึ้งก็ยังเกร็งๆ แต่ก็ได้ความอบอุ่นไม่แพ้กับแม่แท้ๆ เลย

 

Sponsored Ad

 

    ผมรู้สึกได้ถึงความรักที่แท้จริงนั้น มันก็เลยทลายกำแพงในใจผมหมดเลย ตอนนี้ก็รู้สึกว่าเราก็คือครอบครัวเดียวกันจริงๆ เราก็รู้สึกต่อเขาจากใจจริงๆว่านี่คือพ่อและแม่แท้ๆ ของเราท่านเป็นผู้มีพระคุณที่สุดในชีวิตของผมผมหลงรักเมืองไทยครับชอบคนไทย

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

>>> คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ <<<

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

บทความที่คุณอาจสนใจ