"ป๋อ ณัฐวุฒิ" พระเอกรุ่นพี่ ชื่นชม "ณเดชน์" ใช้ชีวิตสมถะ ไม่ต้องโชว์รวยใครก็รู้ว่ามี

LIEKR:

นอกใจได้ใจคุณป๋อแล้ว ก็ได้ใจดิฉันไปด้วยค่ะ

    หลังจากที่มีภาพ ของพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" สวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้น ใส่หมวกกันน็อกขับมอเตอร์ไซค์รุ่นเก๋าปรากฏในโซเชียล ทำให้กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก 

    หลายคนต่างก็เข้ามาแซวกันว่า "ณเดชน์" อาจทำให้มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ราคาขึ้นก็ได้ อีกทั้งหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในความสมถะ ความเรียบง่าย และติดดินของพระเอกหนุมคนนี้

 

Sponsored Ad

 

    รวมไปถึง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" พระเอกหนุ่มรุ่นพี่ ก็ได้นำภาพของ "ณเดชน์" ไปโพสต์ พร้อมเขียนแคปชั่น ชื่นชมพระเอกรุ่นน้องคนนี้ว่า "เออดีๆ ไอ้น้อง!! มันต้องแบบนี้ ไม่ต้องโชว์รวย ใครก็รู้ว่ามี มีมากด้วย โชว์ความสมถะ กินง่ายอยู่ง่าย ดูซิแต่งเนื้อแต่งตัวก็ง่ายๆ แหม!! ถูกใจพี่ซะเหลือเกิน………..ได้ใจพี่ไปเลยน้อง..นะดูด" ซึ่ง ณเดชน์ เอง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ขอบคุณจารย์" 

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน แม่แก้ว เองก็ได้โพสต์ภาพนี้พร้อมเขียนคำบรรยายว่า "ทำให้แม่นึกถึงตอนลูกอยู่ ม.2.เลย อ้อนอยากได้มอเตอร์ไซค์ แม่บอกว่าปีนี้จะซื้อล้อหน้าให้ก่อน ปีหน้าค่อยซื้อล้อหลัง แล้วลูกก็ร้องจ๊ากๆๆๆๆ พาแม่หัวเราะลั่นกันจนท้องแข็ง 5555 มาตอนนี้นั่งมอไซด์ดูหล่อเลยยยย #รักหนุ่มมอมอไซด์คนนี้ที่สุดดดด @kugimiyas"

    ด้านชาวเน็ตเอง ก็เห็นด้วยกันสิ่งที่พระเอกรุ่นพี่พูด ต่างพากันชื่นชมในความติดดินของเขา ทั้งที่โด่งดังระดับประเทศ โด่งดังระดับเอเชียไปแล้วก็ตาม..

.

ที่มา : @kugimiyas, @poh_natthawut

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ