ย้อนคลิป "เก๋ไก๋" พูดความในใจแต่ "แน็ก" ไม่ยอมฟัง ชาวเน็ตเห็นสงสารฝ่ายหญิง

LIEKR:

ชาวเน็ตไปขุดคลิปตอนหนึ่งในไลฟ์ที่ เก๋ไก๋ กำลังพูดถึงเรื่องการดูแลเอาใจใส่กันในสถานะคนรัก ต่างพากันเห็นใจฝ่ายหญิง เผยเข้าใจความรู้สึกเลย #เก๋ไก๋สไลเดอร์ #แน็กชาลี

    หลังจากที่ แน็ก ชาลี  กับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่ล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจบความสัมพันธ์กันไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันว่าตนเองไม่ได้เป็นฝ่ายทิ้งเก๋ไก๋ ลั่นเขาน่าจะเบื่อผม จนโดนกระแสดราม่าตีกลับ เนื่องจากหลายคนมองว่า เป็นการออกมาให้สัมภาษณ์ที่เหมือนโยนความผิดให้ฝ่ายหญิง ทั้งที่จริง ๆ แค่ออกมาบอกว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันก็จบ

อ่านข่าว - รถทัวร์ลง "แน็ก ชาลี " หลังตอบคำถาม เหมือนโยนความผิดให้ฝ่ายหญิงเป็นคนผิด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเกิดประเด็นดราม่าก็มีชาวเน็ตไปขุดคลิปตอนหนึ่งในไลฟ์ที่ เก๋ไก๋ กำลังพูดถึงเรื่องการดูแลเอาใจใส่กันในสถานะคนรัก โมเมนต์หวาน ๆ ที่คนรักกันควรจะมีให้กัน โดยในคลิปเก๋ไก๋ได้พูดความในใจกับแน็ก ตรง ๆ ว่า เซอร์ไพรส์เหมือนกันที่แน็กตอบว่าจะไม่ให้ของขวัญวันเกิดเด็ดขาด เซอร์ไพรส์มาก วันเกิดหนึ่งปีมีครั้งหนึ่ง แต่ไม่มีทางให้ของขวัญ และวันเกิดแน็กก็ไม่ต้องเอาอะไรมาให้ด้วย

    ก่อนจะบอกว่า ตนเองยังไม่ค่อยมีความทรงจำดีๆ กับแน็กเลย การเป็นคู่รักกัน ต้องไปเที่ยวไปสร้างโมเมนต์ความทรงจำด้วยกันบ้าง รู้จักมั้ย 2 2 2 ไปกินข้าวร้านอร่อยด้วยกัน 2 ครั้งต่ออาทิตย์ ไปเที่ยวต่างจังหวัด 2 ครั้งต่อเดือน ไปเที่ยวต่างประเทศ 2 ครั้งต่อปี

 

Sponsored Ad

 

    แต่แน็กกลับบอกให้เก๋ไก๋ไปคนเดียว ซึ่งเก๋ไก๋บอกว่าจะไปคนเดียวทำไม ถ้าไปคนเดียวก็ไปตั้งนานแล้ว แต่แน็กก็ยืนยันว่าไม่ไป ซึ่งเก๋ไก๋ก็บอกต่อว่า พูดเรื่องจริงนะ ถ้าต่อให้เรารักกันมากแค่ไหน แต่ไม่มีความทรงจำดี ๆ สร้างด้วยกันเรื่อย ๆ มันก็จะลืม มันจะจำแต่อะไรก็ไม่รู้

ชมคลิป 

>>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีชาวเน็ตออกมาเตือนว่า "ดูแล้วอึ้งนะ เอาใจช่วยคู่นี้ แต่ถ้าแน็กยังเป็นแบบนี้ ไม่ดูแล ไม่ใส่ใจ ไม่แสดงออกว่ารัก ไม่ให้ของ ไม่พาไปเที่ยว ไม่ใส่ใจความรู้สึกน้อง แต่บอกว่าจะทำให้ดีที่สุด ปรับเถอะครับ ถ้าอยากคบน้องนานๆ นะ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเกิดดราม่าขึ้นชาวเน็ตบางส่วนมองว่า เคมีไม่เข้ากัน การออกมาไม่ใช่เรื่องผิด , เหมือนเราเลย ผู้ชายไม่อินกับอะไรสักอย่าง ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมร่วมกันน้อยมาก จนนานไปเราหมดรัก เรื่อยๆ ตอนนี้เราอยู่คนเดียวสบายใจกว่าตอนอยู่กับเขาอีกค่ะ, เป็นตัวของตัวเองมันก็ดี แต่คนข้างๆ ก็ยังต้องการความใส่ใจอะ

.

.

ที่มา : Twitter