รถทัวร์ลง "แน็ก ชาลี " หลังตอบคำถาม เหมือนโยนความผิดให้ฝ่ายหญิงเป็นคนผิด

LIEKR:

หลายคนที่ได้ฟังสัมภาษณ์จุกกับคำพูดนี้ของแน็กพอสมควร แล้วเก๋ไก๋ที่ได้ฟังจะขนาดไหน

    หลังจากที่ แน็ก ชาลี ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังมีข่าวลือจบความสัมพันธ์กับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ได้เลิกรากับฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยืนยันไม่ได้เป็นฝ่ายทิ้งเก๋ไก๋ เขาน่าจะเบื่อผม ยอมรับโคตรเศร้า ก่อนที่กระแสจะตีกลับมาที่ แน็ก ชาลี เนื่องจากสัมภาษณ์เหมือนโยนความผิดให้ฝ่ายหญิง

    ย้อนกลับไปเมื่อ 7 ต.ค. 66 ที่ผ่านมา แน็ก ชาลี ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนบอกว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับเก๋ไก๋ มาสักพักแล้ว ยืนยันว่า ไม่ได้เป็นฝ่ายทิ้งเขา ยอมรับว่าเศร้ามาก โคตรเศร้าเลย

 

Sponsored Ad

 

    สาเหตุที่ไปต่อไม่ได้ เขาน่าจะเบื่อผม แต่มันไม่ใช่เรื่องผิด เขาคงเบื่อผม ไม่มีข้ออื่น ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าทั้ง 2 คน ตนอายุ 30 แล้ว ไม่ใช่เด็กแล้ว การที่ตนตกลงกับใคร มีความหวังกับใคร ก็จริงใจมาก ตั้งใจจะทำให้ทุกอย่างสำเร็จอย่างที่เราคิด คือโตแล้วทั้งคู่ แต่เมื่อวันนึงมันเป็นไปไม่ได้ ก็คงต้องยอมรับ

    สาเหตุหลัก ๆ คิดว่าไม่ใช่จากตนเอง เขาโพสต์ว่าเขาอกหัก จะต้องให้ตนมายอมรับว่าทิ้งเขา ให้เขาอกหัก ทั้งที่ตนไม่ใช่คนทิ้งเหรอ ตนคงไม่ใช่ลูกผู้ชายพอขนาดนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมากลับเกิดกระแสดราม่าตีกลับไปทาง แน็ก ชาลี เพราะมีหลายเพจเริ่มมีคอมเมนต์เข้าไปโจมตีเก๋ไก๋ กล่าวหาว่า เก๋ไก๋ขี้เบื่อบ้าง แน็กเก็บความรู้สึกไว้มากมาย ถ้าไม่สุดจริงก็คงไม่พูดออกมา หรือเก๋ไก๋ชอบเล่นกับความรู้สึกของคนบ้าง

.

.

    ซึ่งก็มีอีกฝั่งหนึ่งไม่โอเคกับคำสัมภาษณ์ของแน็ก มองว่าแค่บอกว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันก็จบ แต่กลับพยายามบอกปัดว่าไม่ใช่แน็กที่เป็นคนทิ้ง เป็นฝ่ายเก๋ไก๋ที่เบื่อแน็ก เก๋ไก๋บล็อกไม่มีเหตุผล ทั้งที่คนเป็นแฟนกันจะโกรธกันงอนกันเป็นเรื่องปกติ

 

Sponsored Ad

 

.

    แน็กพยายามบอกว่า ตัวเองเป็นคนแมน ๆ จริง ๆ อายุ 30 แล้ว ทำเหมือนคนพูดตรง แต่เนียนให้ทัวร์ไปลงเก๋ไก๋ทางอ้อม เก๋ไก๋ที่ผ่านมาก็โดนด่ามาตลอด

    มีช่วงหนึ่งที่แน็กบอกว่า เก๋ไก๋ด่าแน็กในคอมเมนต์ แต่อ่านดูก็รู้ว่าไม่ใช่เก๋ไก๋ที่พิมพ์ แล้วผิดตรงไหนที่แน็กถามว่า ใครให้คุณพิมพ์เหรอ จึงมีคนไปพยายามขุดแต่กลับพบว่า ไม่มีอันไหนที่เหมือนเก๋ไก๋พิมพ์ด่า มีแค่ที่พิมพ์ว่าแน็กมีความรู้ มีความสามารถ ไปงานไหนก็มีสติในการตอบคำถาม ขอให้โชคดีอย่างที่อวยพรให้เก๋ และขอให้มีความสุขมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    มีคนบอกอีกว่า เก๋ไก๋เองก็พยายามทำเต็มที่ ทั้งอ้อนแฟน หาวิธีกระชับความสัมพันธ์ ชวนไปเที่ยวไปกินข้าวโยนโบว์ลิ่ง แต่เป็นแน็กที่ไม่ยอมหวานเพราะบอกว่าตนอายุ 30 แล้ว 

    นอกจากนี้ยังมีคำพูดของแน็กที่ทำเอาหลายคนฟังถึงกับจุกแทนเก๋ไก๋ โดยแน็กบอกว่า "ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะไม่รับโทรศัพท์ ไม่ใช่คนมุ้งมิ้ง จะไม่แกล้งไปโยนโบว์ด้วย  ไม่แกล้งไปทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวผม" 

.

.

.

ที่มา : Twitter

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ