สามีเห็นแก่ตัว มีหญิงอื่นแต่ไม่ยอมหย่า บังคับให้เซ็นสัญญา ชีวิตแต่งงาน 9 ปีแทบไร้ค่า

LIEKR:

ทั้งที่ไม่รักกันแล้ว แต่ก็ไม่ยอมปล่อยไป แบบนี้มันหมายความว่าอะไร

        เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผย ชีวิตรักของ Fish Leong นักร้องเพลงรักชื่อดังชาวมาเลเซียวัย 41 ปี ตั้งแต่เดบิวต์จนถึงปัจจุบันก็ผ่านมาหลายปี ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะ อ่อนหวานทำให้เธอมีผลงานเพลงยอดนิยมมากมาย ที่เวลาใครต่อใครไปคาราโอเกะจะต้องเลือกมาร้อง ด้านงานแสดงก็โดดเด่น แต่ชีวิตแต่งงานของเธอกับ Tony Chao นักธุรกิจค้าไวน์กลับไม่ราบรื่น ไม่เพียงเพิ่งมีข่าวหย่าร้างออกมาไม่นาน เมื่อฝ่ายชายกลับไปโสดอีกครั้ง ก็เริ่มออกเดท ทำให้ใครเห็นก็ต้องส่ายหน้า

 

Sponsored Ad

 

        จากการรายงานของ Mirror Media แม้ว่า Fish Leong จะเซ็นต์ใบหย่าตั้งแต่เดือนกันยายน แต่สองคนก็ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ จนกระทั่งวันที่ 2 เดือนธันวาคม Tony ถึงได้ออกมาโพสต์บนเฟซบุ๊ก บอกว่าชีวิตแต่งงาน 9 ปีได้เดินมาถึงจุดจบแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        แถมยังเขียนบอกความในใจว่า การแยกทางไม่ใช่จุดจบที่ตัวเองต้องการ "ตอนแรกหวังว่าให้เวลาทั้งสองฝ่ายสักหน่อย ทบทวนความคิด อารมณ์ อาจจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งได้" เขาอยากมอบครอบครัวที่สมบูรณ์ให้ลูกชาย "น่าเสียดาย สุดท้ายก็ไม่เป็นไปตามที่หวัง"

        แต่ที่น่าขันก็คือ เร็ว ๆ นี้เข้าเพิ่งถูกสื่อเปิดโปงว่า หลังจากกลับมาเป็นโสดได้ไม่นาน เขาก็ออกไปเดทกับผู้หญิงชื่อ "Lin Yijie" บ่อยครั้ง แถมยังซื้อรถเบนซ์ให้เธอ พาไปเที่ยวตามที่ต่าง ๆ มากมาย สองคนปฏิบัติต่อกันเหมือนคู่รัก

 

Sponsored Ad

 

        ดังนั้นคนวงในเล่าว่า จริง ๆ แล้ว Fish Leong ขอหย่าถึงสองครั้งก่อน Tony จะยอมเซ็นต์ใบหย่า ตอนแรกคือกลางเดือนกันยายน อีกครั้งคือเดือนตุลาคม แต่อีกฝ่ายยังต้องการอยู่ในสถานะ "สามีของ Fish Leong" ก็เลยพยายามหลบหน้าเธอ ไม่ยอมมาพบเจอ Fish Leong ถึงได้เสียงแข็ง บอกให้เขาอย่ายื้อต่อไปอีก

 

Sponsored Ad

 

        ที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือ ทั้ง ๆ ที่หย่ากับ Fish Leong ตั้งนานแล้ว แถมข้าง ๆ ก็มีคนรักใหม่ แต่ Tony ก็กลับต้องการให้ฝ่ายหญิงหุบปากเงียบ บังคับให้เซ็นต์สัญญาหย่า สั่งให้เธอห้ามเปิดเผยอะไร 

        สุดท้ายก็เป็น Christine Fan เพื่อนรักที่ทนไม่ไหว เป็นคนออกมาบอกว่า ทั้งคู่หย่ากันแล้ว แม้ว่าตอนนี้จะการหย่าจะสมบูรณ์ แต่สิทธิในการพูดก็ยังเป็นของฝ่ายชาย Fish Leong ก็น้ำท่วมปากทำอะไรไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : lookforward | เรียบเรียงโดย Baterk

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ