เมรี คัมภีร์ ลูกสาว ปู พงษ์สิทธิ์ ประกาศตั้งท้องได้ 3 เดือน ไม่ง้อผู้ชายมีสาวใหม่

LIEKR:

"เมรี คัมภีร์" ลูกสาว "ปู พงษ์สิทธิ์" ประกาศเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังเพจดังออกมา โพสต์แฉนักร้องหนุ่มดังทำแฟนสาวตั้งท้อง แต่ไม่ยอมรับ ซ้ำหนักถามกลับฝ่ายหญิง ลูกในท้องใช่ของฉันแน่เหรอ?#เมรีคัมภีร์ #พงษ์สิทธิ์คัมภีร์ #ปูพงษ์สิทธิ์ #ลูกสาว #ตั้งท้อง #แม่เลี้ยงเดี่ยว

    หลังเพจดังออกมาแฉ นักร้องหนุ่มดัง ทำแฟนสาวท้อง แต่ไม่ยอมรับ ซ้ำหนักถามกลับฝ่ายหญิง ลูกในท้องใช่ของฉันแน่เหรอ ก่อนชาวเน็ตแห่เดากันมากมายว่าคือใคร หลังเพจดังเผยคำใบ้นักร้องหนุ่มมีข่าวนอกใจ เจ้าชู้ตลอด แถมชอบทำร้ายร่างกายด้วย

    ต่อมาเม เมรี คัมภีร์ ลูกสาวคนสวยของนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวที่ทำเอาฮือฮาว่าขณะนี้เธอได้ตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยได้เผยข้อความว่า "เมกำลังจะมีลูก เมท้องค่ะ เมตรวจครรภ์ครั้งล่าสุดเมื่อวาน คือวันที่ 2 มกราคา 2024 จากผลอัลตราซาวด์เมื่อวานอายุครรภ์ 13 สัปดาห์กับอีก 2 วัน กำหนดคลอดประมาณวันที่ 7 เดือน 7 ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นได้จะดีมาก เพราะเมเกิด 12 เดือน 12 ส่วนเพศยังไม่รู้ แต่ว่าเดือนหน้าน่าจะรู้ สุขภาพยังแข็งแรงสมบูรณ์ดี"

    พร้อมเปิดใจว่า ตนไม่ได้มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ไม่ดี เป็นความซวย แต่ตนมองว่ามันคือเรื่องราวดีๆ มันคือพรที่ลูกได้มาเกิด ตนได้ได้คิดไตร่ตรอง นั่งขบคิดกับตัวเองสักพักจนได้คำตอบว่า คงเป็นเรื่องราวที่ดีด้วยเช่นกันที่ครอบครัวของเรา

 

Sponsored Ad

 

มูฟออน ดำเนินชีวิตต่อไปโดยไม่จำเป็นต้องมีพ่อของลูก

    คุณเม เผยว่า "เมกับลูกจะดำเนินต่อไปโดยที่ไม่ต้องมีเขา ไม่ต้องมีคนเป็นพ่อ เพราะนี่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกเมก็ได้ เมอาจจะยังรักเขา ยังโหยหาเขา อาจจะยังเจ็บที่เขามีคนใหม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่เมไม่กลับไป ไม่ไปอ้อนวอนขอร้องให้เขากลับมาทั้งหมดเพื่อลูก เมไม่อยากให้ลูกโตมาในครอบครัวที่พ่อคิดจะทำร้ายแม่เมื่อไหร่ก็ได้

    เมจะพยายามเลี้ยงดูลูกเมให้โตมาอย่างมีความสุข โตมาอย่างมีคุณภาพ ลำบากได้ เป็นคนมีความพอดี ไม่ต้องรวยเวอร์ เมจะให้ลูกโตมามีเหตุผล เป็นคนที่รู้ถูกรู้ผิด รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร ลูกอยากจะดื่ม สูบบุหรี่แล้วแต่ลูก ตราบใดที่มันไม่ทำร้ายใคร ไม่ได้ทำร้ายตัวลูกเอง ไม่เบียดเบียนใคร เมจะดูแลตัวเองให้ดี เพื่อลูกโตมาแข็งแรง

 

Sponsored Ad

 

    แล้วถ้าวันข้างหน้ามันมีวันไหนที่เมไม่สามารถทำได้อย่างที่เมพูด เริ่มทำให้ลูกรู้สึกว่าตัวเองขาด ทำให้ลูกเมรู้สึกว่าตัวเองแตกต่าง อยู่ใน   ครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ เมก็จะขอโทษลูก ถ้าเมทำมันไม่ได้ไม่ดี แต่ ณ วันนี้ เมตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด ไม่ร้องๆ ฝากเป็นกำลังใจให้เมด้วยนะคะ

    ในตอนที่เมยังไม่สามารถบอกใครได้ สิ่งที่ต้องการคือเพื่อนคู่คิด พาร์ตเนอร์ช่วยตัดสินใจ มันเป็นเรื่องที่ใหม่มากและใหญ่ด้วย เมทำคนเดียวไม่ไหว แต่เมไม่มีใครเลย ไม่มีเขา เมแค่ขอให้เขาทำหน้าที่พ่อ มาในฐานะพ่อ มาตรวจเลือดให้ลูกหน่อย เขาก็…"

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ เม เมรี ก่อนหน้านี้ได้ออกมายอมรับว่าเลิกรากับนักร้องชื่อดัง “แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์” หรือ แอมมี่ The Bottom Blues เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Tiktok mayreemeelay

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ