รักกันจริงๆ เทรนเนอร์ฟิตเนส วัย 28 แต่งเศรษฐินีวัย 50 ฝ่ายหญิงเปย์ ทั้งห้องชุด-รถปอร์เช่

LIEKR:

ชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก หลัง "เทรนเนอร์" หนุ่มวัย 28 ปี แต่งงานกับ เศรษฐินีวัย 50 ปี อายุห่าง 22 ปีก็ไม่เป็นปัญญหา เปย์หนักจัดเต็มเคล็ดลับมัดใจ...

    เทรนเนอร์หนุ่มวัย 28 ปี เผยเส้นทางรัก เศรษฐินีวัย 50 ปี แม้หลายเสียงคัดค้าน ชาวเน็ตอิจฉาหนักมาก หลังแต่งฝ่ายหญิงเปย์ห้องชุดและรถปอร์เช่  คู่รักหลายคู่ดึงดูดซึ่งกันและกันโดยไม่คำนึงถึงอายุ รูปร่างหน้าตา หรือสถานการณ์ เมื่อเร็วๆ นี้ คู่รักชาวจีนที่มีอายุต่างกันถึง 22 ปี ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์

    ตามรายงานของ Sohu News มันเป็นเรื่องราวความรักระหว่างเทรนเนอร์ฟิตเนสและหญิงวัย 50 ปี แม้อายุ รูปร่างหน้าตา และภูมิหลังครอบครัวจะต่างกันมาก แต่คู่รักคู่นี้ก็ยังมาพบกันด้วยความรักและความจริงใจ

 

Sponsored Ad

 

    ชายวัย 28 ปี ที่อาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เล่าว่า เขาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวที่โรงยิม เขาสูง 180 เซนติเมตร ด้วยรูปร่างหน้าตาหล่อเหลา หุ่นล่ำบึก เขาดูเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่หล่อเหลาเลยทีเดียว

    อย่างไรก็ตาม ภูมิหลังของชายหนุ่มค่อนข้างธรรมดา เขาทำงานมาหลายปีแล้ว แต่การซื้อบ้านและรถในเมืองใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายคนนี้หาคู่แต่งงานไม่ได้

    หลังเลิกงาน ชายวัย 28 ปี มักชอบเล่นโซเชียลเพื่อหาเพื่อน หาคนคุย และแบ่งปันเรื่องราวชีวิตของเขาด้วย ด้วยเหตุนี้ผู้ชายคนนี้จึงได้พบกับผู้หญิงอายุ 50 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนแรกเขาตั้งใจจะหาเพื่อนคุยเท่านั้น แต่ยิ่งได้พูดคุยกันมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น ทั้งสองตระหนักว่าพวกเขามีความคล้ายคลึงกันในจิตวิญญาณ แม้ว่าพวกเขาจะเพิ่งคุยกันทางออนไลน์ แต่พวกเขาก็เป็นเหมือนเพื่อนที่รู้จักกันมานาน

    หลังจากนั้นชายหนุ่มก็นัดเจอหญิงคนนี้ในชีวิตจริง ทั้งคู่รู้สึกว่าอีกฝ่ายเข้ากันได้ดี แม้ว่าอายุจะต่างกันถึง 22 ปีก็ตาม ไม่เพียงแค่นั้น ฝ่ายหญิงยังจงใจซื้อบัตรยิมวีไอพี เพื่อให้ผู้ชายเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวของเธอ เพื่อสร้างโอกาสในการทำความรู้จักกันมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองได้พัฒนาความรู้สึกซึ่งกันและกันมาเรื่อยๆ ฝ่ายชายยอมรับว่าเคยหลงรักหญิงวัย 50 ปี และเมื่อเขาสารภาพรัก หญิงคนดังกล่าวก็รีบตอบตกลง หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็คุยกันว่าจะแต่งงานกัน เมื่อชายหนุ่มบอกพ่อแม่ของเขา ว่าเขามีแฟนและต้องการจะแต่งงาน พ่อแม่ของเขาดีใจมาก และเร่งให้เขารีบพาแฟนสาวกลับบ้าน

    อย่างไรก็ตาม เมื่อลูกชายของเขาบอกว่าตอนนี้แฟนสาวของเขาอายุ 50 ปี ซึ่งอายุไล่เลี่ยกับพ่อแม่ของเขา ครอบครัวของเขาก็คัดค้านอย่างรุนแรงเพราะไม่ต้องการเสียหน้า ไม่เพียงเท่านั้น ญาติและเพื่อนของเด็กชายยังแนะนำให้เขาอย่าสานต่อเรื่องรักๆ ใคร่ๆ นี้อีก เพราะจะไม่เกิดผลดี

 

Sponsored Ad

 

    ชายหนุ่มยังคงจริงจังกับความรัก เขาต้องการพิสูจน์ว่าตัวเองคิดไม่ผิด เขาจึงไปจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาตามกฎหมายกับหญิงวัย 50 ปี

    แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้จัดงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ และไม่ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว แต่หลังจากผ่านไปครึ่งปี การแต่งงานของคู่นี้ยังคงมีความสุขและสมหวังมาก ทั้งสองมักจะแสดงความรักหวานบนโซเชียลมีเดีย

ที่มา : ohu News

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ