"ตั๊กแตน" ร้องเพลงตัวเองทั้งน้ำตา เป็นครั้งแรก หลัง "เอ ศุภชัย" ทำเซอร์ไพรส์ซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้

LIEKR:

ซึ้งใจและดีใจแทนตั๊กแตนเลยค่ะ

    เป็นเรื่องราวสุดประทับใจ เมื่อนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย ทำเซอร์ไพรส์นักร้องลูกทุ่งสาว "ตั๊กแตน ชลดา" ด้วยการซื้อลิขสิทธิ์เพลงให้ เป็นระยะเวลาทั้งหมด 1 ปีเต็ม ปิดตำนานร้องเพลง 7 คำ ทำเอาเจ้าตัวและแฟนคลับ ซึ้งใจจนร้องไห้ไม่หยุด

    ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาไลฟ์สด เปิดคลิปขณะที่ตัวเองกำลังร้องเพลงของตัวเองเป็นครั้งแรก หลังจากที่ไม่สามารถร้องเพลงตัวเองได้ มาเป็นระยะเวลานาน พร้อมระบุ ข้อความว่า...

 

Sponsored Ad

 

    "วันนี้ลูกขอขอบพระคุณคุณแม่ "เอ ศุภชัย" มากๆเลยนะคะ ที่มอบความรัก ความเมตตาให้หนู ขอบคุณที่แม่ให้หนูเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกลูกๆของแม่ ขอบคุณที่แม่เอช่วยสอนสั่งขัดเกลา ให้หนูเป็นคนที่ดียิ่งๆขึ้นไป รู้จักให้อภัย และรู้จักการวางตัว และให้โอกาสในด้านหน้าที่การงานตลอดมา หนูรักแม่ที่สุด และจะรักแม่เอตลอดไปจ้ะ

 

Sponsored Ad

 

    หนูจะทำให้แม่ชื่นใจด้วยการเป็นคนที่รู้จักให้อภัยแม้กระทั่งคนที่ทำร้ายเราตามที่แม่สอนหนูให้ได้จ้ะ หนูต้องทำได้ค่ะแม่ หนูมีแม่และพี่อั้มเป็นไอดอล และแม่ก็ทำให้หนูเห็นแล้วว่าแม่ทำได้ เพราะฉะนั้นหนูสัญญาว่าหนูจะทำให้ได้จ้ะ หนูรักแม่เอที่สุดเลยจ้ะ

    ปล.ขอบคุณกำลังใจจากแฟนเพลงทุกคนเลยนะคะ ที่มีให้แตนเสมอมาตลอดการต่อสู้และเดินทางเส้นทางสายบันเทิง จนทำให้แตนเป็นแตนที่เข้มแข็งได้ในทุกวันนี้ค่ะ รักและเคารพแฟนๆมากนะคะ #เอศุภชัย #อั้มพัชราภา #ณเดชคุกิมิยะ ตอนนี้ตั๊กแตน ร้องเพลงของตัวเองได้แล้วนะคะ"

.

.

ที่มา : takkatan_chollada

บทความที่คุณอาจสนใจ