"ก้อง สหรัถ" เผยชีวิตรักกับแฟนสาวนอกวงการ คบกันนาน 30 ปี ไม่เชื่อเรื่องแต่งงาน

LIEKR:

"ก้อง สหรัถ" เปิดเรื่องความรักกับแฟนสาวนอกวงการ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน รักแท้ "ติดลบมาด้วยกัน"

    หากจะพูดถึงดารานักแสดงชายที่ได้รับฉายาว่า สามีแห่งชาติ หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ติดโผอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยวัย 52 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงความหล่ออบอุ่น และทัศนคติด้านความรักที่ใครหลายคนชื่นชม

    ก้อง สหรัถ กล่าวถึงชีวิตในวัย 52 ปีว่า รู้สึกชีวิตนิ่งขึ้น พอมีเหตุการณ์อะไรผ่านเข้ามาในชีวิต ก็จะรู้สึกว่าเรื่องนี้เคยผ่านเข้ามาแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดในวัยนี้คือการพักผ่อน เพราะตัวเองทำงานหนักจนเพื่อนแซวว่าทำงานใช้หนี้หรือ บางทีมานอนนึกไป เราต้องรับงานเยอะขนาดนี้เลยหรือ

 

Sponsored Ad

 

    ในด้านชีวิตรักของก้อง สหรัถนั้น ไม่ค่อยได้เปิดเผยที่ไหน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มาเปิดเผยในรายการว่า คบกับ "เก๋" แฟนนอกวงการมากว่า 30 ปีแล้ว เจอกันตั้งแต่สมัยเรียน ด้วยความที่ฝ่ายหญิงเป็นคนเรียบง่าย ไม่ได้ฟุ้งเฟ้อ จนทุกวันนี้มีทุกอย่าง เขาก็ยังเหมือนเดิม และมีจิตเมตตากับสัตว์และคนไปหมด

 

Sponsored Ad

 

ผู้หญิงทางขวาของภาพ - คุณเก๋

    ด้วยความที่เริ่มต้นมาจากศูนย์ด้วยกัน ก้อง เล่าว่ามีช่วงที่จะแวะกินก๋วยเตี๋ยว มีเงินติดตัวคนละ 12 บาท 17 บาท ก็แบ่งกินก๋วยเตี๋ยวกันคนละชาม เหลือเงินขึ้นรถเมล์ 2.50 บาท แล้วให้เขาต่อรถเมล์ไปอีก 1.50 บาท ถึงบ้านก็หมดศูนย์บาทพอดี เคยลำบากมาด้วยกัน เพราะฉะนั้นพอตอนนี้ มันคงไม่มีอะไรลำบากไปกว่านี้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเรื่องแต่งงาน ก้อง สหรัถ กล่าวว่า ไม่จำเป็น คิดว่าเป็นเพียงวันหนึ่งที่เชิญแขกมาเยอะๆ แล้วพอแขกกลับบ้านไป ทุกอย่างก็เหมือนเดิม คิดว่าเรื่องความเข้าใจสำคัญที่สุด มันต้องถอยกันคนละก้าว เข้าใจกัน มันถึงจะยืนยาว

.

ที่มา : thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ