แม่พบบัญชีลูกชายม.ต้น "มีเงิน 1 ล้านบาทเข้า" ในเวลา 3 เดือน ลูกบอกเพราะเพื่อนแอดเข้ากลุ่มไลน์

LIEKR:

ควรมีวิจารณญาณในการอ่าน

        ก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์ที่ บัตรเดบิตของพ่อแม่ถูกลูกรูดเพราะเอาไปเล่นเกมส์ ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน ไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า นางเฉินพบว่าบัญชีของลูกชายมีเงินเพิ่มขึ้นมาเกือบ 3 หมื่นดอลล่าสหรัฐ (หรือราว 1 ล้านบาท) พอพ่อแม่ถาม ลูกถึงได้ยอมรับบอกว่าเงินพวกนี้ได้มาจากการเทรดเงินตราต่างประเทศ 3 เดือน

        ทำให้พวกเราหยุดสงสัยไม่ได้ ทำไมเด็กวัยแค่นี้ถึงเข้าไปอยู่ในวงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้ แถมยังหาเงินได้ตั้งมาก พวกเราก็เลยไปสอบถามกับลูกชายนางเฉิน

Sponsored Ad

        “มีเพื่อนลากเข้าไปในกรุ๊ปคุยกรุ๊ปหนึ่ง ตอนแรกผมคิดว่าเป็นห้องคุยเรื่องเกมส์ ต่อมาถึงได้รู้ว่าเป็นกลุ่มแลกเปลี่ยนการลงทุนระดับมืออาชีพ หลังจากแอดไลน์แล้ว ครูก็สอนผมใช้ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูแนวโน้มของผลิตภัณฑ์แต่ละรายการและรายได้ในอดีตของบางวิทยาลัย ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองยังเป็นนักเรียน ไม่กล้าลงทุน แต่ภายใต้คำแนะนำของครูก็เริ่มเปิดบัญชี ตอนแรกผมกล้าเทรดแค่เงินก้อนเล็ก ๆ พวกว่าที่ปรึกษาการลงทุนเก่งมากจริง ๆ จนผมรู้สึกเสียใจที่ระวังเกินไป ผมค่อย ๆ สะสมผลกำไรด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครูเลือก ผมชอบความรู้สึกเวลาหาเงินได้ หาเงินได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้พลังสมองมากเกินไป” ลูกชายของนางเฉินเล่าให้นักข่าวฟัง

Sponsored Ad

        จากความเข้าใจของทีมที่ปรึกษาการลงทุนนี้ เราสามารถวิเคราะห์อย่างเป็นกลางว่าในการทำธุรกรรมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ เราสามารถวิเคราะห์แนวโน้มของการแลกเปลี่ยนสกุลเงินทั้งหมด ทำธุรกรรมซื้อขาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้คนธรรมดาตอบสนองไม่ได้ ที่ปรึกษาการลงทุนมืออาชีพยังคงมีข้อได้เปรียบ ตามกฎของอัลกอริทึมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การได้รู้ข่าวที่ยังไม่ได้ตีพิมพ์ล่วงหน้า สามารถสร้างกำไรได้สูงมาก

Sponsored Ad

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

        ระหว่างคุยกันฝ่ายบริการลูกค้าก็ได้รู้ว่าพวกเราเป็นนักข่าว เตือนว่านักลงทุนเงินตราต่างประเทศ การเลือกผลิตภัณฑ์ต้องไม่สุ่มสี่สุ่มห้า ต้องเป็นไปตามรูปแบบการสั่งซื้อที่สมบูรณ์แบบ ยกตัวอย่างเช่นเวลาเลือกผลิตภัณฑ์ก็ทำได้แค่ดูรายละเอียดในอดีต จริง ๆ แล้วพวกเราต้องพิจารณาแยกต่างหาก อย่าเอาไข่ไก่ใส่ไว้ในตะกร้าใบเดียวกัน ทำอย่างนี้รายได้ก็จะมากขึ้นมาก

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ