เพจ Volleyball World โพสต์ภาพ "ทัพลูกยางสาวไทย" พร้อมเขียนข้อความขอบคุณค่ะ

LIEKR:

ขอบคุณที่รักสาว ๆ ทีมชาติไทยนะคะ ทุกวันนี้ #VolleyballWorld แทบจะเป็นเพจไทยแล้ว เหลือแค่เปลี่ยนจาก World เป็น Thailand 5555

        ถึงแม้ว่าการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 จะจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        แต่เชื่อว่าเรื่องราวของ "ทัพลูกยางสาวไทย" ยังคงอยู่ในใจและอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ วอลเลย์บอลไทยและแฟน ๆ วอลเลย์บอลทั่วโลกอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่ทัพลูกยางสาวไทยได้โชว์ฟอร์มโหดในเกมระดับโลกทั้งในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 และการแข่งวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาว ๆ ทีมชาติไทยต่างได้รับเสียงชื่นชมที่สามารถสู้กับทีมอันดับต้น ๆ ของโลกได้อย่างสูสีและสนุกมาก ๆ พร้อมกับสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับแฟน ๆ วอลเลย์บอลทั่วโลก

        นอกจากจะอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ วอลเลย์บอลแล้ว ทัพลูกยางสาวไทยยังคงอยู่ในความทรงจำของ Volleyball World ที่อยู่ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ หรือ FIVB ด้วยเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

        เพราะล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Volleyball World ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความถึงทัพลูกยางสาวไทยอีกครั้ง โดยได้ระบุข้อความว่า "KOBKUNKA! With just 1 episode to go, we want to thank all of you for being a part of Thailand's journey in 2022. We also hope you enjoy the first 4 episodes of this very special series."

 

Sponsored Ad

 

        โดยแปลเป็นภาษไทยว่า "ขอบคุณค่ะ! เหลืออีกเพียง 1 ตอนเท่านั้น พวกเราอยากจะขอบคุณทุก ๆ คนที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของทัพลูกยางสาวไทยในปี 2022 พวกเราหวังว่าทุก ๆ คนจะสนุกกับ 4 ตอนแรกของซีรีส์สุดพิเศษชุดนี้"

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟน ๆ วอลเลย์บอลเข้าไปกดไลก์สูงถึง 14,000 ไลก์เลยทีเดียว

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก Volleyball World

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ