ชาวเน็ตย้อนสัมภาษณ์ "มะม่วง" ภรรยาชาวเกาหลี "อ้วน รังสิต" ก่อนหอบลูกกลับเกาหลี

LIEKR:

ชาวเน็ตย้อนสัมภาษณ์ #มะม่วง เคยพูดไว้แบบนี้

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นกับนักแสดงหนุ่ม "อ้วน รังสิต" และ "มะม่วง" หรือ ปาร์คฮยอนซอน ภรรยาชาวเกาหลีใต้

        หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้นักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านยูทูบว่า "มะม่วง ผมขอโทษ เราอย่าเลิกกันเลยนะ" ซึ่งหนุ่มอ้วนได้ออกมาเปิดเผยว่าภรรยาของตนได้หอบลูกกลับเกาหลีใต้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มอ้วนได้เผยว่า ทุกครั้งที่ตนกับมะม่วงมีปัญหา ตนมักจะใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา ตนมักจะชอบพูดกับมะม่วงว่าถ้าไม่มีความสุขก็กลับเกาหลีไปเลย ซึ่งครั้งนี้มะม่วงกลับเกาหลีไปแล้วจริง ๆ ตนรู้สึกจุกจริง ๆ เพราะไม่คิดว่าภรรยาจะทำแบบนั้น

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ประเด็นดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดถึงกันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ในโลกออนไลน์ก็ได้ออกมาย้อนฟังบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่ที่เคยเปิดใจผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อไม่นานมานี้

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งมีช่วงหนึ่งที่มะม่วงโดนถามว่ายังรักผู้ชายคนนี้มากเหมือนวันที่แต่งงานไหม โดยมะม่วงก็ได้ตอบว่า "ก็รักอยู่แล้ว เลิกกันไม่ได้ ทะเลาะกัน" หลังจากนั้นทางด้านหนุ่มอ้วนก็ได้พูดต่อว่า "ก็เคยทำให้เขาเสียใจมาก ๆ นะครับ แต่เขาก็ยังไม่ทิ้งผมไป"

        ทั้งนี้มะม่วงก็โดนถามอีกว่าทำไมไม่ทิ้งไปเลยหรือมีอารมณ์ว่าอยากจะทิ้งเขาไหม ทางด้านมะม่วงก็ได้เผยว่า "เวลาทะเลาะกันเสร็จแล้ว ก็กลับเกาหลีสิ พูดแบบนี้"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : โต๊ะหนูแหม่ม, Instagram auan_rangsit, Instagram browncart

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ