"บีม" เฉลยเองทำไมประกาศกร้าวขอเจอ สหรัฐฯ ขอใส่เต็มร้อยเพื่อชนะ ใน VNL 2023

LIEKR:

#บีมพิมพิชยา เฉลยเองทำไมถึงขอประกาศก้าว ในเพจ Volleyball World ท้าชน สหรัฐฯ

    วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เพจ Volleyball World เผยบทสัมภาษณ์ของ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ที่เปิดใจอยากเจอ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา หวังล้างแค้นจากความพ่ายแพ้ในปีก่อน ขอใส่เต็มร้อยเพื่อเอาชนะ ในศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ลีก 2023

    โดยในคลิป "บีม" พิมพิชยา เผยว่า ทีมที่น่าตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอและเป็นทีมที่ต้องการเจอมากที่สุด คือ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา เพราะเป็นชาติที่ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ลีก ปีที่แล้ว เป็นเกมที่ทีมชาติไทย เกือบชนะ แต่ก็ทำไม่สำเร็จ และในครั้งนี้ก็หวังว่าจะได้เจอกับ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ขอแก้มืออีกครั้งและอยากจะใส่ให้เต็มร้อยเพื่อเอาชนะให้ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ บีม ยังได้เปิดใจถึงบรรยากาศภายในทีมที่เต็มไปรอยยิ้มและมีความสุขกับการลงแข่งขันในทุกเกมการแข่งขันว่า "ทุก ๆ เกมการแข่ง ทุก ๆ ครั้งที่เราทำอะไรร่วมกัน เราจะมีรอยยิ้มอยู่เสมอ เราคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันเป็นเรื่องที่น่าสนุกสำหรับพวกเรา เมื่อเรามีเกมการแข่งขัน เราก็สนุกและมีความสุขไปกับมัน"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<< 

    สำหรับนัดต่อไป วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงเล่นนัดที่สอง พบกับ ทีมชาติแคนาดา ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายนนี้ ช่อง 7HD ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 17.45 น.

 

Sponsored Ad

 

    ส่วน ทีมชาติสหรัฐอเมริกา จะพบกับ ทีมชาติไทย ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ ที่ประเทศบราซิล ซึ่งเป็นสนามที่ 2 ของการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ลีก 2023 


บทความที่คุณอาจสนใจ