วีรบุรุษชุดลาย! พวกเขาขอกลับมาใช้ "วิชางัดรถ" ช่วยเด็กน้อยติดอยู่ในรถ หลังพ่อลืมกุญแจ

LIEKR:

วีรบุรุษชุดลาย! พวกเขาขอกลับมาใช้ "วิชางัดรถ" ช่วยเด็กน้อยติดอยู่ในรถ หลังพ่อลืมกุญแจ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        นักโทษกลุ่มหนึ่งที่ขณะได้รับปล่อยตัวออกมาทำงาน นอกเรือนจำในปาสโค เคาน์ตี ในรัฐฟลอริดา เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ประสบกับเหตุการณ์ผิดปกติจากลานจอดรถใกล้เคียง ที่ทำให้พวกเขาได้ช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความสามารถเฉพาะตัว

        คุณพ่อคนหนึ่งโยนกุญแจรถไว้เบาะหน้า ขณะจับลูกสาววัย 1 ขวบนั่งเบาะสำหรับเด็ก หรือ คาร์ซีท และพอคาดเข็มขัดเสร็จเรียบร้อยก็เผลอล็อคปิดประตู ไม่มีทางจะพาลูกสาวออกมาได้ขณะที่อากาศก็ร้อนมาก

 

Sponsored Ad

 

        เควิน ดอลล์ โฆษกสำนักงานนายอำเภอปาสโค เคาน์ตี กล่าวว่า พ่อแม่เด็กไม่มีกำลังจ่ายค่าสะเดาะกุญแจ และตัดสินใจจะทุบกระจกหน้าต่างแทน แต่ผู้คุมและนักโทษกลุ่มหนึ่งในชุดลายขวางขาวดำที่กำลังทำงานซ่อมเส้นจราจรอยู่ใกล้ๆ เสนอช่วยเพราะพวกเขามีวิธี

 

Sponsored Ad

 

        คลิปวิดีโอที่มารดาบันทึกไว้ แสดงให้เห็นคนจำนวนหนึ่งมุงดู ขณะพ่อของเด็กและนักโทษ 4 คนช่วยกันงัดและง้างเปิดประตูพอให้นักโทษคนหนึ่ง ใช้ไม้แขวนเสื้อดันปุ่มปลดล็อกไฟฟ้ารถเอสยูวี Chevy Tahoe ได้ ทั้งหมดนี้ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที

        แชโดว์ แลนทรี แม่เด็ก กล่าวว่า ลูกสาวไม่ได้ตกใจ เธอนั่งยิ้มแบบไม่ทุกข์ร้อนตลอดเวลาที่ผู้ใหญ่วุ่นวายกันข้างนอก เธอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนช่วย 

 

Sponsored Ad

 

        ด้าน นายอำเภอ คริส น็อคโค กล่าวว่า นี่เป็นสถานการณ์พิเศษ ยอมให้นักโทษใช้ทักษะงัดรถเพื่อช่วยเหลือ 

        นายอำเภอ กล่าวว่า หากคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ก็น้อยมากสำหรับนักโทษที่ออกไปทำงานข้างนอกเรือนจำเพราะคิดสู้และทำร้ายพวกเรา เพราะพวกเขารู้ดีว่าเคยทำเรื่องผิดพลาด เลือกทางเดินผิด และอยากทำสิ่งที่ถูกต้องในชีวิต 

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก komchadluek

บทความที่คุณอาจสนใจ