เปิดชีวิต "เมญ่า ซันซัน" ผู้ฉีกทุกกฏของเน็ตไอดอล ฝ่าความกลัว เสียงดูแคลน ปัจจุบันจ่อโกอินเตอร์

LIEKR:

ด้วยหน้าตาที่เป็นรูปลักษณ์พิเศษ จนถูกเพื่อนล้อ เธอคนนี้ก็สู้ไม่ถอย เพราะเลือกเกิดไม่ได้! #เมญ่าซันซัน

    ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่หลายๆ คนต้องฮือฮา กับนางงามเจ้าของตำแหน่ง “พยายามสวย” ในหลายเวที ที่เป็นเน็ตไอดอลสาวประเภทสอง ผู้มีหน้าตาที่เป็นรูปลักษณ์พิเศษจนใครก็จำได้ในวินาทีเดียว

    ความจริงแล้วชีวิตของ "เมญ่า ซันซัน" นั้นเรียกได้ว่าผ่านเรื่องราวอุปสรรคมามาก ด้วยหน้าตาของเธอ ทำให้ถูกเพื่อนล้อว่าเป็นสังข์ทอง เกิดเป็นความน้อยใจในวัยเด็ก ซึ่งเธอเป็นอาการเดียวกับอดีตนักแสดง สังข์ทอง สีใส นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ทว่า เมญ่า ซันซัน ก็ใช้ชีวิตเหมือนกับคนทั่วๆ ไปที่มีความฝัน เธออยากจะเป็นนางแบบตั้งแต่เด็ก และไม่ย่อท้อเดินหน้าตามความฝันอย่างมั่นใจ ด้วยการเดินสายประกวดนางงาม ที่ต้องเผชิญหน้ากับคนตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องหน้าตาอยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความที่ชื่นชอบการประกวด มีนางงามในดวงใจคือ "เมญ่า นนธวรรณ" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ที่มีผิวสีแทน เธอเลยใช้ชื่อว่า เมญ่า ซันซัน โดยชื่อตั้งแต่กำเนิด คือ โกศล แสงวิเชียร

    ด้วยความโดดเด่น ความเป็นตัวของตัวเอง และความสามารถล้วนๆ ของเธอ ที่ฉีกกฏความสวยแบบเดิมๆ เมญ่า เป็นเจ้าของรางวัลพิเศษ นางงามพยายามสวย ที่มีขึ้นเพื่อสร้างสีสันในกับการประกวด มีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย ทั้งเป็นนักร้องตอน 9 ขวบ และยังเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง อยากเป็นผู้ชายในสายตาเธอ ยอดวิวเป็นล้าน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม maeyasunsun

    วันนี้เธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เธอสามารถทำทุกอย่างให้ดีได้ จนตอนนี้เธอมีผู้ติดตาม เยอะมากๆ ทางโซเชียลมีเดีย เธอไม่เคยมองว่าพันธุกรรมของตัวเองจะเป็นอุปสรรค แต่กลับยืนหยัดด้วยความฝัน ความหวัง

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เมญ่า ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า เตรียมจะโกอินเตอร์ เพราะตอนนี้มีโมเดลลิ่ง ติดต่อเข้ามา ขอรูปไปจัดนิทรรศการ โดยจะเอานางแบบทรานส์เจนเดอร์ (บุคคลข้ามเพศ) ไป

    "เราภูมิใจ ทุกคนอาจไม่ได้เกิดมาเป็นแบบนี้ แต่ทุกคนอาจมีด้านลบของตัวเอง อยากให้กำลังใจให้สู้ คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะเป็นอะไรก็ได้ เป็นสิ่งที่เมญ่าจะเตือนสติตัวเองตลอด เราฝันจะเป็นอะไรเราก็ลงมือทำ ถ้าไม่ทำก็เป็นจริงไม่ได้ เราต้องให้กำลังใจตัวเอง สำคัญที่สุด"

 

Sponsored Ad

 

    "กำลังใจสำคัญคือแม่ ไม่อยากให้เราเกิดมาเป็นแบบนี้ ตอนเราโดยล้อเค้าก็ร้องไห้ไปด้วย อยากขอบคุณแม่ที่เลี้ยงหนูมาจนโต ถ้าหนูไม่เป็นแบบนี้ หนูอาจไม่ได้ทำแบบนี้ ไม่ได้ทำงานตอบแทนบุญคุณแม่ คิดถึงแม่มาก" เมญ่า ซันซัน กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : khaosod, คุยเช้าShow

บทความที่คุณอาจสนใจ